Tuy không học qua trường lớp gì nhưng anh chàng bán rau khiến ai cũng phải khen ngợi. Anh chàng này đã biết cách để khách đổ xô mua hàng mà không tốn một đồng tiền quảng cáo nào! Thay vì chuẩn bị rau củ theo bó theo đúng như các tiểu thương thông thường thì anh chàng này lại bỏ công mang cả thùng xốp đựng đất có rau đang mọc tốt tươi và treo cả dàn mướp đang leo dàn trĩu quả phía trên. Cảm tưởng như anh này đang mang cả khu vườn mini ra chợ để bán vậy.

Ánh bán rau khiến cả khu trầm trồ gọi là
Ánh bán rau khiến cả khu trầm trồ với ý tưởng đặc biệt.

Đúng như ông bà ta có câu: "Nói có sách, mách có chứng", anh chàng đem luôn cả minh chứng trên xe khiến người không muốn mua cũng sà vào mua vì ý tưởng quá hay. Theo đó, nếu ai muốn mua, anh bán rau sẽ hái ngay tại vườn để bán cho khách. Điều này khiến khách hàng vô cùng yên tâm về chất lượng lại có rau thật tươi, có thể để được nhiều ngày. Nếu hái đêm hôm trước sau đó sáng hôm sau mới đi bán, rau quả sẽ héo dần và nhìn không còn được xanh nữa.

Ánh bán rau khiến cả khu trầm trồ gọi là
Đúng như ông bà ta có câu: "Nói có sách, mách có chứng", anh chàng này đem luôn cả minh chứng trên xe.

Có thể nói đây là cách bán hàng vô cùng đặc biệt. Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người đã bình luận khen ý tưởng thú vị này của anh chàng như: "Mình không định mua rau nhưng chắc cũng phải sà vào" hay "bậc thầy marketing là đây chứ đâu, làm khách hàng yên tâm hơn về chất lượng".

Có người còn bình luận vui là "nhổ rễ lên xem có thật không?" nhưng với sự tỉ mỉ, kì công này chắc chắn anh chàng đã rất tâm huyết với vườn rau của mình.