Trong hình dung của chúng ta, việc bổ dừa tương đối khó khăn và vất vả. Bởi vỏ dừa rất cứng lại phải chặt mạnh tay thì mới có thể tách được vỏ. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip bổ dừa cực kì dễ, thậm chí còn nhẹ nhàng như gọt bưởi qua bàn tay của chàng thanh niên này.

Anh chàng khiến dân mạng thi nhau xin địa chỉ mua dao sau màn bổ dừa nhẹ như gọt bưởi.
Anh chàng khiến dân mạng thi nhau xin địa chỉ mua dao sau màn bổ dừa nhẹ như gọt bưởi.
Điều đặc biệt hơn cả, khi xem xong clip dân mạng "rần rần" xin anh chàng địa chỉ mua dao để gọt dừa. Nhiều người rất ngại mua dừa về nhà vì rất khó bổ, vì thế nên cũng ngại ăn dừa bởi quá mất công, mất sức. Nhưng nay đã có cách bổ dừa này thì có khi dừa lại được bán chạy rồi!
Bây giờ thì không còn ngại mỗi khi ăn dừa rồi nhé!
Bây giờ thì không còn ngại mỗi khi ăn dừa rồi nhé!
Cư dân mạng cho rằng quả dừa này còn tươi nên gọt dễ. Phần nhiều lại đoán rằng, vì anh chàng này có con dao rất sắc nên việc gọt dừa bỗng dưng "ngọt xớt". Nhìn khung cảnh xung quanh, nhiều cư dân mạng đoán đây là dao để cắt và bổ mít, vì thế gọt vỏ dừa bén cũng là chuyện dễ hiểu.

Được biết, có khá nhiều cách để gọt dừa lấy được cả cùi lẫn nước. Theo đó, đầu tiên bạn cần lấy một con dao to chặt vỏ dừa, chú ý chặt sâu sát cùi dừa. Sau đó dùng dao cong, nhở hơn để tách phần cùi và vỏ, bạn sẽ được một khối hình cầu chứa nước dừa. Cuối cùng chỉ cần đổ nước dừa ra và thưởng thức thôi nhé!