Trong một đoạn phỏng vấn với đài truyền hình địa phương, người chồng họ Su cho biết anh đã nhiều lần yêu cầu vợ mình rửa chân thường xuyên hơn nhưng mọi nỗ lực của anh đều không mang lại kết quả gì.

 "Vợ của tôi thực sự rất lôi thôi. Cô ấy ném quần áo khắp mọi nơi", Su nói với các phóng viên Đài truyền hình Hà Nam khi anh giới thiệu với họ về căn hộ của mình.

 
Anh cũng cho biết vợ mình thường để cả đống quần áo bẩn không giặt từ 1 tuần tới 10 ngày. Thậm chí, Su còn lôi một số đôi tất bẩn của vợ từ dưới gối ra và chỉ cho các phóng viên xem.
 
Su phàn nàn với phóng viên về mùi hôi chân của vợ.
 
Người chồng này cho biết trong suốt 7 năm chung sống, ngày nào anh cũng nhắc nhở vợ dọn dẹp nhà cửa nhưng mọi thứ vẫn không thay đổi gì. Tuy nhiên, Su nói rằng thói quen luộm thuộm của vợ không phải điều tồi tệ nhất trong cuộc hôn nhân của họ.
 
"Mỗi khi bước vào nhà, mùi hôi chân của cô ấy lại xộc lên rất mạnh", Su phàn nàn. "Tôi bảo cô ấy rằng tôi không thể chấp nhận nó và khuyên cô ấy nên rửa chân thường xuyên. Nhưng cô ấy nói cô ấy sẽ không làm theo và thà để tôi bị chết ngạt".
 
Su tiết lộ, kể cả những ngày mùa hè nóng nực, cứ 3-5 ngày vợ anh mới tắm một lần và cô chỉ rửa chân những lúc tắm. "Mùi hôi chân của cô ấy có thể khiến cả một đám đông trên xe buýt nôn nao", Su miêu tả.
 
Đoạn clip về cuộc phỏng vấn Su đã dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi sau khi được đăng tải trên QQ vào hôm 30/1. Tới nay, đoạn clip này đã thu hút 30 triệu lượt xem.
 
"Một ngôi nhà do cả vợ và chồng làm chủ. Vì thế nhiệm vụ dọn dẹp nhà cửa không chỉ thuộc về cô ấy", một cư dân mạng bênh vực người vợ.
 
Trong khi đó, nhiều người lại ủng hộ quyết định ly hôn của Su: "Một người vợ không cần phải xinh đẹp nhưng ai mà chịu nổi một người vợ luộm thuộm cơ chứ?"
 
"Tại sao người đàn ông này lại có thể sống sót trong 7 năm qua?", một cư dân mạng thắc mắc.
 
Theo Vietnamnet