"Ý tưởng thiết kế khẩu trang sắc màu đến rất tự nhiên. Mỗi sáng khi uống cà phê, chúng tôi nói chuyện về diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 và việc nhiều người bị thiếu khẩu trang mà không mua được. Tôi nói rằng sẽ làm một chiếc khẩu trang thật đẹp, với màu sắc rực rỡ bắt mắt, giống như sáng tạo thời trang, và đăng tải lên trang cá nhân Instagram của mình." - Chủ thương hiệu BiteMyStyle - anh Zoran Aragovic, 39 tuổi, đến từ Zagreb, cho biết.

Những chiếc khẩu trang vải cotton của Aragovic được lấy cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình Disney với phong cách pop-art, ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Một tá khẩu trang được bán với giá 10 đô la, đã "cháy hàng" ngay khi anh chàng vừa mở bán và liên tục được mọi người "order".

Zoran cho biết dù đây không phải khẩu trang y tế nhưng hy vọng những chiếc khẩu trang màu sắc rực rỡ này sẽ là phụ kiện mới mẻ giúp hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.

Anh tin rằng khi đeo khẩu trang rực rỡ, cách tốt nhất để chiến thắng nỗi sợ virus corona là tinh thần lạc quan và Zoran muốn lan tỏa điều đó.

 

Anh chàng thiết kế khẩu trang rực rỡ phòng dịch bệnh 1

Một người phụ nữ đeo khẩu trang hoạt hình do nhà thiết kế người Craotia Zoran Aragovic làm ra. - Ảnh: AFP

Anh chàng thiết kế khẩu trang rực rỡ phòng dịch bệnh 2

Zoran Aragovic và những mẫu khẩu trang sắc màu anh thiết kế.

Anh chàng thiết kế khẩu trang rực rỡ phòng dịch bệnh 3

Anh chàng tự tay may khẩu trang. - Ảnh: AFP

Anh chàng thiết kế khẩu trang rực rỡ phòng dịch bệnh 4

(theo Tiền Phong)