Anh Da Đen chính thức cán mốc hơn 100 triệu người theo dõi trên Titkok, tương lai vị trí số 1 có còn xa?

Lại Ninh 16:12 10/08/2021

Xuất sắc vượt qua rất nhiều Tiktoker “đáng gờm”, Anh Da Đen vừa cán mốc hơn 100 triệu người theo dõi và đang ở vị trí thứ 2 thế giới. Với thành tích này, việc anh đứng đầu danh sách có lẽ là điều có thể xảy ra.

Tiktok hiện nay đang là nền tảng giải trí thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, lướt tiktok với những video giải trí ngắn giúp không ít người giảm được áp lực công việc, học tập và đầu óc thoải mái hơn. Cũng từ đây, MXH này “sản sinh” ra rất nhiều KOL cũng như hot Tiktoker được đông đảo người trẻ yêu thích. Trong số đó không thể không kể đến Anh Da Đen.

Anh Da Đen chính thức cán mốc 100 triệu người theo dõi trên Titkok, sắp sửa “on top không phải trending”? - Ảnh 5
Anh Da Đen là Tiktok được nhiều người biết đến.

"Anh Da Đen" sinh năm 1999, dù mới 21 tuổi nhưng lại cực kì nổi tiếng trên thế giới. Được biết, bố của Khaby Lame là một doanh nhân khá giả còn mẹ anh chàng thì làm nội trợ. Ban đầu vốn chỉ dùng Tiktok để giải trí nhưng không ngờ sau đó Khaby Lame có rất nhiều người theo dõi và nổi trên nền tảng Tiktok đến vậy.

Anh Da Đen chính thức cán mốc 100 triệu người theo dõi trên Titkok, sắp sửa “on top không phải trending”? - Ảnh 4
Anh Da Đen sinh năm 1999.

Tài khoản của anh có tên @khaby.lame nổi đình nổi đám với tư cách là người sáng tạo nội dung nhận về lượt xem khổng lồ. Thế nhưng, điều đặc biệt là các sản phẩm của chàng trai này không cần đầu tư quá, cũng không có một studio chỉn chu. Theo đó, "Anh da đen" bắt đầu sử dụng TikTok vào tháng 3/2020, thường xuyên đăng tải loạt video có content nội dung với những clip phản ứng không lời. Nghe qua thì có vẻ rất đơn giản, không có gì đặc biệt nhưng nhờ đó, anh trở nên nổi tiếng khi sở hữu hơn 100 triệu người theo dõi và vẫn đang tiếp tục tăng chóng mặt.

Anh Da Đen chính thức cán mốc 100 triệu người theo dõi trên Titkok, sắp sửa “on top không phải trending”? - Ảnh 6
Anh Da Đen chính thức cán mốc hơn 100 triệu người theo dõi trên Titkok.

Với thành tích này, nhiều người đoán rằng Anh Da Đen sẽ sớm chiếm vị trí ngôi vương với lượt theo dõi cao nhất trên nền tảng Tiktok. Hiện người đang đứng đầu là nữ hot TikToker xinh đẹp Charli D’Amelio.

Anh Da Đen chính thức cán mốc 100 triệu người theo dõi trên Titkok, sắp sửa “on top không phải trending”? - Ảnh 2
Cô nàng đứng đầu thế giới về lượt follow trên Tiktok.

Trước đó, vào tháng 11/2020, Charli D'Amelio, 17 tuổi đã trở thành người đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi trên ứng dụng này nhờ các video nhảy múa và hát nhép theo các giai điệu.

Anh Da Đen chính thức cán mốc 100 triệu người theo dõi trên Titkok, sắp sửa “on top không phải trending”? - Ảnh 1
Cô nàng nổi lên với các clip nhảy múa.

Charli hiện có hơn 122 triệu người theo dõi và Khaby còn cả một chặng đường dài phía trước để "chiếm ngôi", nhưng theo dữ liệu của Social Tracker anh chàng có được hàng triệu người theo dõi mới mỗi tuần.

Tin đọc nhiều