Những câu chuyện về tình cảm của anh trai em gái luôn khiến người ta phải cảm động ghen tị vì lúc nào cũng quá đỗi ngọt ngào và "tình như cái bình". Ngược lại, tình cảm giữa anh trai em trai lại khiến người xem phải phì cười trước những màn đối đầu như hai chiều của nam châm. Và câu chuyện dưới đây có lẽ còn hơn cả một ví dụ điển hình! 

Chẳng là một anh trai có cô em gái độ tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 nên phải tập viết. Để em mình hoàn thành sớm bài tập, anh trai liền giục: "Viết cho hết trang này, anh ra cho gà ăn rồi vô anh kiểm tra đó nhen!" Nhưng quay lưng chưa được bao lâu thì đã nghe tiếng em gọi: "Anh ơi, em xong rồi!" 

Anh trai nhận cái kết “lươn lẹo” ứa gan khi giục em gái mình tập viết nhanh lên!  - Ảnh 1
Anh trai nhận cái kết “lươn lẹo” ứa gan khi giục em gái mình tập viết nhanh lên! - Ảnh 1

Không thể tin được, cô bạn này "viết hết trang giấy" theo lời anh nói nhưng không phải là phủ kín các dòng bằng các chữ viết mà là vẽ hẳn duy nhất một chữ "lá" thật to chiếm hết diện tích trang giấy. Màn " lươn lẹo" này khiến người anh không thể nói nên lời, lại ôm cục tức to tướng.

Dân mạng cũng phì cười giùm anh em nhà này vì sự lầy lội quá đáng yêu. Không ít người cũng tranh thủ để lại những comment hài hước về bài đăng:

"Việc khó vậy mà cũng nghĩ ra"

"Thế cho nhanh, người thông minh thường có lối đi riêng!"

"Chưa biết bò đã biết chạy là đây chứ đâu!"

Dù còn nhỏ tuổi nhưng ai cũng phải công nhận rằng cô em gái này cũng đáo để thật sự. Nhiều pha xử lý tình huống của các bạn ấy khi gặp vấn đề đều khiến người lớn phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có khi chính người lớn cũng phải bật cười với những hành động ấy nữa đó!