Anh trai vượt ngàn chông gai khép lại bằng hai đêm concert mãn nhãn và nhiều tiếc nuối

Mọt Sao
Hai đêm nhạc cuối cùng của chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" diễn ra tại Hưng Yên vào ngày 14–15/6 đã mang đến những cảm xúc trái ngược: một đêm bùng nổ, hoàn hảo về âm nhạc và dàn dựng; một đêm giàu cảm xúc nhưng không trọn vẹn do thời tiết mưa gió và sự cố kỹ thuật.

Đêm thứ 5: Mãn nhãn và trọn vẹn

Concert tối 14/6 chia thành bảy phần với 57 tiết mục được đầu tư công phu từ âm thanh, ánh sáng đến hiệu ứng sân khấu. Từ phần mở đầu với ca khúc chủ đề "Call Me By Fire" đến những phần sau như "Chất chơi", "Trào phúng", "Văn hóa", chương trình giữ vững nhịp độ và cảm xúc với sự tham gia của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Soobin, Quốc Thiên, Bằng Kiều, Rhymastic...

Các tiết mục như "Một lần dang dở", "Đi qua cầu vồng", "Lặng", "Chiếc khăn Piêu", "Áo mùa đông"... gây ấn tượng bởi sự kết hợp giữa thông điệp ý nghĩa, giọng hát nội lực và dàn dựng sân khấu mãn nhãn. Đặc biệt, phần Văn hóa tiếp tục là điểm sáng khi truyền tải tình yêu quê hương, gia đình và giá trị văn hóa dân tộc.

Soobin nổi bật với phong độ ổn định cả về giọng hát, vũ đạo và trình diễn. Quốc Thiên cũng thể hiện nội lực trong giọng hát và khả năng dẫn dắt cảm xúc khán giả. Tuy nhiên, việc lạm dụng nhạc điện tử và cấu trúc drop lặp lại khiến một số phần thiếu sự đa dạng. Một vài sự cố nhỏ như lỗi nhịp, âm thanh chưa hoàn hảo nhưng không ảnh hưởng đến tổng thể một đêm nhạc chỉn chu.

Đêm thứ 6: Vượt chông gai trong mưa gió

Đêm 15/6 là concert cuối cùng của hành trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" với setlist 61 tiết mục, chia thành bảy phần như các đêm trước. Tuy nhiên, thời tiết mưa lớn và sự cố kỹ thuật đã tạo nên thử thách chưa từng có.

Ngay từ phần mở đầu với ca khúc "Đón bình minh" và "Call Me By Fire", các anh tài như Tuấn Hưng, Tự Long, Tiến Luật... truyền cảm hứng bằng chính tinh thần vượt thử thách cùng khán giả. Trận mưa kéo dài không ngăn được hàng nghìn khán giả hòa nhịp cùng âm nhạc, dù họ phải chịu cảnh ướt sũng, lạnh buốt.

Sự cố chập điện trong tiết mục "Dạ cổ hoài lang" khiến toàn bộ màn hình LED, âm thanh, ánh sáng tắt hoàn toàn. Dù vậy, nhóm B.O.F đã linh hoạt hát chay, giao lưu để giữ chân khán giả và giúp chương trình trở lại. Một số tiết mục như "Nước hoa" hay "Một vòng Việt Nam" không được thể hiện trọn vẹn.

Phần kết với chủ đề "Quẩy dưới mưa" mang đến trải nghiệm EDM sống động, đặc biệt với hiệu ứng mưa thật kết hợp ánh sáng và vũ đạo. Tuy nhiên, việc khán giả phải đứng giữa thời tiết xấu, thiếu điều phối và trải nghiệm nghe nhìn chưa hoàn thiện sau sự cố kỹ thuật khiến đêm diễn chưa thể là lời chia tay trọn vẹn.

Một cái kết nhiều cảm xúc
Dù còn một vài hạn chế về kỹ thuật và điều kiện khách quan, "Anh trai vượt ngàn chông gai" đã khép lại hành trình bằng hai đêm concert đậm dấu ấn. Nếu đêm thứ 5 là đỉnh cao của sự đầu tư, trọn vẹn và cảm xúc, thì đêm thứ 6 là minh chứng cho sự kiên cường, linh hoạt và tình cảm bền bỉ giữa nghệ sĩ và khán giả.

Chương trình đã đi đến hồi kết, nhưng dư âm của hành trình này – từ âm nhạc, thông điệp đến những khoảnh khắc xúc động chắc chắn sẽ còn đọng lại trong lòng khán giả rất lâu nữa.

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Anh trai vượt ngàn chông gai khép lại bằng hai đêm concert mãn nhãn và nhiều tiếc nuối tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Soobin Hoàng Sơn hát xẩm cùng bố, khuấy động Cung điền kinh Mỹ Đình

Tối 26/5, Soobin Hoàng Sơn tổ chức đêm concert cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp tại Cung thể thao Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội), mang tên SOOBIN LIVE CONCERT: ALL-ROUNDER. Đêm nhạc kéo dài 3 giờ, quy tụ hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng và những tiết mục kết hợp độc đáo giữa âm nhạc dân gian và hiện đại.

"Dấu Ấn Thời Gian" – Bản hòa ca của ký ức và khát vọng tuổi thơ

Bộ sưu tập “Dấu ấn thời gian” của nhà thiết kế Phạm Gia Hưng, qua sự thể hiện của các người mẫu nhí đến từ 9 Talent Group đã trở thành điểm nhấn đầy cảm xúc trong Ngày hội Chung kết toàn quốc Trạng Nguyên nhỏ tuổi, Viết chữ đẹp "Nét chữ – Nết người" lần thứ 23 và Bảng vàng ghi danh lần thứ 5, năm học 2024–2025.

Hành trình tỏa sáng của những ngôi sao nhí

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi "Siêu mẫu nhí toàn năng 2025" do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Media Tân Thành An tổ chức đã chính thức khép lại tại Hà Nội, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với không khí trang trọng, rực rỡ và đầy cảm xúc.