Từ xưa tới nay, người và chó đã có một sợi dây tình cảm bền vững. Những chú chó luôn là người bạn trung thành, đáng tin cậy của con người. Nhưng đôi khi chúng lại không ít lần gây rắc rối bởi chính sự quan tâm và yêu thương ấy.

Vài ngày trước, Apple đã trình làng bộ 3 smartphone gồm iPhone XS/ XS Max/ XR với thiết kế long lanh và tính năng vượt trội. Tuy nhiên, mức giá của nó lại khá “trên trời” nên không phải ai muốn cũng có thể sở hữu. Và để mua một chiếc điện thoại ngàn đô, có lẽ người dùng cũng cần một nguồn động lực to lớn.

Chẳng hạn như anh chàng N.K dưới đây đã có một động lực không thể nào hài hước hơn để thay đổi smartphone của mình.

Chia sẻ trên mạng xã hội, N.K bức xúc: “Nó gặm xong mặt mũi còn đáng thương thế này. Mọi người cho em hỏi, bọn này làm món gì nhanh chín? Hay để dành đến BIG OFF hôm 6/10 mình mang đi để mọi người chung tay làm”.

Kèm theo những lời than thở là một bức ảnh chụp lại chiếc iPhone 8 không thể tàn tạ hơn. Camera sau bị vỡ và mặt lưng lồi lõm vết răng chó cắn. Còn thủ phạm thì trưng ra bộ mặt không thể ngơ ngác, vô tội hơn.

"Có lý do mua iPhone mới rồi cậu chủ ơi"

Thay vì an ủi chàng trai đen đủi, cộng đồng mạng lại “cười trên nỗi đau” vì biểu cảm của chú chó quá đáng yêu. Đồng thời, ai cũng động viên chàng trai đã nuôi được một chú chó vô cùng hi-tech, biết Apple trình làng siêu phẩm mới nên đã tạo cớ cho chủ nhân “lên đời” điện thoại.

"Ơ hay, em giúp cậu cơ mà, sao lại mắng em?"

Tài khoản M.V hài hước nói: “Cái điện thoại bao nhiêu người ao ước giờ chẳng khác gì đống đồng nát sau khi cho em ấy nghịch có tý. Chắc nó đang muốn bạn mua điện thoại mới đây mà iPhone Xs, Xr đây mà. Trước chưa có lý do đổi giờ thì có rồi nhé”.

Tài khoản Y.V bênh vực: “Nhìn mặt nó xem, đúng kiểu không phá hoại gì đừng có đổ oan cho… người có tội nha. Thôi thì cứ xào lăn cho dễ ăn!'.

Quả thực chó là "bạn" của con người, nhưng đôi khi bạn bè vẫn gây ra cho nhau những rắc rối dở cười dở khóc.