Ngày 19/6, chủ tịch Marvel Kevin Feige đã gây bất ngờ khi công bố Avengers: Endgame chuẩn bị ra rạp lần 2, tiếp tục trở lại trong cuộc đua doanh thu phòng vé. Đặc biệt, đây sẽ là phiên bản mới chưa từng công chiếu, bao gồm thêm nhiều chi tiết mới.

“Avengers: Endgame” gây bất ngờ cho fan, trở lại phòng vé với cảnh quay mới 1

Avengers: Endgame bổ sung những cảnh quay mới với quyết tâm lật đổ “Avatar”

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Endgame đã có một con số ấn tượng tại phòng vé trên toàn cầu, hiện đã ngoạn mục thu về 2,743 tỷ đô. Tuy nhiên, vẫn chưa đủ để soán ngôi của siêu phẩm đình đám Avatar của đạo diễn James Cameron với 2,788 tỷ USD trên toàn thế giới.

Điều đó hoàn toàn có thể thay đổi với lần tái xuất này. Người hâm mộ sẽ trở lại rạp và mong chờ vào những chi tiết mới được thêm thắt chưa từng được xem bao giờ. Và điều này không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ giúp cho Marvel luôn tươi mới và tốt đẹp trong tâm trí khán giả khi chuẩn bị phát hành Spider Man: Far From Home trong vài tuần nữa.

Avatar của đạo diễn James Cameron ra mắt năm 2009, có mặt tại phòng vé trong 34 tuần. Trong khi đó, Endgame mới có 8 tuần trụ lại phòng vé.

Với kế hoạch tác chiến phòng vé mới, Avengers: Endgame hoàn toàn có thể chiếm được ngôi vương của Avatar suốt thập kỷ qua. Hiện tại, Marvel Studios chưa chính thức thông báo về quy mô công chiếu của phiên bản mới này.

Phiên bản mới của Avengers: Endgame dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28/6.