"Avengers: Infinity War" không bám sát truyện tranh như bạn nghĩ

hoaithu
Lúc đầu khi "Avengers 3" được tiết lộ, có vẻ như bộ phim được xây dựng trên bộ truyện "The Infinity Gauntlet" và "Infinity" chứ không hoàn toàn dựa vào phiên bản của truyện tranh "Infinity War"

Vào năm 2014, khi Marvel thông báo phần 3 của Avengers sẽ có tên Infinity War, các fan đã rất háo hức và mong đợi bộ phim này. Sau bộ truyện The Infinity Gauntlet, The Infinity War năm 1992 đã giải quyết vấn đề của Adam Warlock khi nhận được Infinity Gauntlet và sáu viên Infinity Stones. Tuy nhiên, trailer gần đây của Avengers: Infinity War cho thấy rõ ràng rằng đây là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt liên quan đến Thanos.

INFINITY VS. INFINITY WAR

Avengers 34 sẽ phụ thuộc nhiều vào những cuốn truyện đầu thập niên 90 của tác giả Starlin, nhưng chúng sẽ có nhiều sáng tạo nghệ thuật hơn là những một sự chuyển thể thuần túy. Chẳng hạn, một trong những cảnh mang tính biểu tượng của The Infinity Gauntlet có vẻ được tái hiện lại trong Avengers: Infinity War.

 Trailer phim.

Bên cạnh đó, quyển Infinity của Jonathan Hickman ra mắt vào năm 2013 gần như không thể tóm tắt được hết toàn bộ sự thay đổi nội bộ mà những siêu anh hùng trải qua trong câu chuyện, nhưng phần lớn nó liên quan đến sự thức tỉnh của Trái đất trong tâm thức vũ trụ và có những khái niệm đặc trưng về thực tế và đa vũ trụ. Có một số cảnh lớn từ Infinity sẽ tạo nên cốt lõi câu chuyện của Avengers: Infinity War. Rõ ràng nhất là Thanos sẽ xâm chiếm trái đất trước chứ không phải những siêu anh hùng tìm đến tên ác nhân này.

ĐỘI QUÂN CỦA THANOS

Thanos không đến một mình khi xâm chiếm trái đất trong Infinity. Tham gia cùng Thanos là năm chiến binh đáng sợ nhất của thiên hà: Black Dwarf, Proxima Midnight, Supergiant, Ebony Maw và Corvus Glaive. Trong Avengers: Infinity War, đội quân của Thanos được xây dựng lại là những đứa con của ông, cùng với Nebula và Gamora. Có thể, sự thay đổi này sẽ làm tăng tính công hưởng của những nhân vật phản diện, tạo thêm gây cấn cho bộ phim.

Một số thay đổi sẽ được thực hiện, ví dụ như thay đổi tên của Black Dwarf thành Cull Obsidian. Có vẻ như Avengers 3 sẽ được nâng tầm hơn từ truyện tranh.

Trailer Infinity War đã xác nhận rằng Wakandan sẽ là một mặt trận cho cuộc xâm lăng của Thanos. Outriders - những sinh vật ngoài hành tinh và Cull Obsidian sẽ là chiến đấu với người Wakandan và cùng một số thành viên của biệt đội báo thù. Các sự kiện ở Wakandan được xem là một phần quan trọng của phim, làm tăng thêm sự liên kết của bộ phim với những cuốn truyện của Hickman.


CUỘC CHIẾN VÔ CỰC

Marvel luôn làm tốt việc đưa ra những sự kiện trong truyện tranh phù hợp với bộ phim của họ. Cả Captain America: Civil WarAvengers: Age of Ultron đã cho thấy được việc sử dụng những lợi thế của truyện tranh để nâng lên thành một phiên bản mới đầy chất lượng, và tất nhiên với Avengers: Infinity War cũng sẽ như thế. Như là một phần di sản của Marvel, một câu chuyện mới về Infinity sẽ được ra mắt vào tháng 2, và đến tháng 5 khi Infinity War chính thức ra mắt, chúng ta sẽ một lần nữa thấy được câu chuyện về Infinity Stones và nhiều sự kiện khác trong quyển sách gốc của Hickman.

Khi câu nói Avengers 4 sẽ kết thúc MCU như chúng ta đã biết và mở ra một chương mới, có thể cuối Avengers 3 sẽ dẫn tới Secret Wars - như một phần tiếp theo trong truyện tranh của Hickman. Bên cạnh đó, có khá nhiều sự trông đợi những sự kiện của Infinity sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War.

Theo Saostar

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Avengers: Infinity War" không bám sát truyện tranh như bạn nghĩ tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác