Tài khoản Rodrigo nhận xét: "Marvel đã làm được một điều quá tuyệt vời. Bộ phim cực kỳ căng thẳng nhưng vẫn rất hài hước và đậm tính giải trí. Gã Thanos đáng sợ tàn phá mặt đất không thương tiếc. Bom tấn ư? Dĩ nhiên rồi nhưng vẫn có cảm xúc kèm theo". Anh cho biết thêm: "Bộ phim có vấn đề không? Chắc chắn nhưng tôi vẫn thích nó, nhất là sự bùng nổ khi các siêu anh hùng gặp nhau. Hãy làm phần phim riêng của Thor và Rockey Raccoon thôi.

Molly Freeman dành lời khen cho Captain America khi đưa ra lời bình luận: "Tôi xem Avengers: Infinity War vào tối qua và bộ phim rất truyền cảm. Có rất nhiều nhân vật hài hước, nhiều pha hành động ấn tượng (sức mạnh của Thor, giáp của Iron Man) và một vài cảnh chiến đấu ác liệt. Phim khá hài hước còn Captain America thì bùng nổ."

Tasha đưa ra lời so sánh khá thú vị:"Avengers: Infinity War về cơ bản chính là Captain America: Civil War nhân lên 20 lần, trừ việc có ít cảnh siêu anh hùng đánh nhau hơn. Tôi nghĩ ai từng thích cảnh tại sân bay trong Civil War sẽ khóc ngất vì phim này, còn ai từng cảm thấy chán thì sẽ chán hơn 20 lần."

Matt cho rằng: "Avengers: Infinity War là một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh vô cùng hoành tráng với điểm mạnh là dàn nhân vật hài hước nhưng lại có quá nhiều "cú lừa" với các Viên đá Vô cực".

Việt Nam là một trong các quốc gia may mắn được thưởng thức sớm bom tấn này, trong khi còn tận 2 ngày nữa người Mỹ mới được xem phim.

Khán giả háo hức đón chờ và phim cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bình luận sớm. Tuy nhiên, điểm số và các đánh giá giới phê bình dành cho Avengers: Infinity war không mỹ mãn hay làm nên đột phá như Black Panther trước đây.

Chuyên trang phê bình uy tín Rotten Tomatoes vừa mở ra điểm số đánh giá phần ba của bom tấn và con số quả không được như mong đợi. Phim chỉ đạt 86% đánh giá hay, dựa trên thống kê 93 bài phê bình của các chuyên gia trên toàn thế giới.

Với điểm số tạm thời 86%, Avengers: Infinity war đang xếp thứ 6 trong danh sách các phim của hãng Marvel. Nắm giữ vị trị phim siêu anh hùng hay nhất là Black Panther với 96%, tiếp sau là Iron Man, các phim Thor: Ragnarok , Spiderman: Home coming, The Avengers đồng hạng 3, hạng 4 là Captain America: Civil War, Guardians of the galaxy, giữ hạng 5 là Captain America: Winter Soldier và Doctor Strange.

Khả Ngân