Mới đây, cô Kylie Cain đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bắt gặp hai cô con gái Myla hai tuổi và April-Rose một tuổi của mình cùng với hai chú chó đang say sưa uống sữa vương vãi trên sàn nhà.

Bà mẹ dở khóc dở cười với hai cô nhóc siêu quậy 1

Myla và April-Rose cùng hai chú chó cưng đang "thưởng thức" sữa trên sàn nhà

Sữa bị đổ vương vãi  ra sàn khi Myla cố gắng trèo lên đầu chú chó Buster để giật mạnh cánh cửa tủ lạnh và kéo hộp sữa ra khỏi kệ và sau đó thì bị rơi tung tóe xuống sàn nhà.

Vẫn đã biết là Myla và April-Rose là những nhóc trùm siêu quậy nhưng cô Kylie vẫn không thể tưởng tượng được cảnh Myla trèo lên đầu chú chó để mở tủ lạnh, cô chia sẻ rằng lúc đó mình quá sốc và chỉ biết thốt lên " Ôi trời ơi"!

Cô Kyile nói rằng " Đó chắc chắn không phải là tình huống mà ngày nào bạn cũng có thể nhìn thấy nhưng chắc chắn đây là tình huống mà bạn sẽ chẳng biết là nên khóc hay nên cười bởi vậy tôi quyết định sẽ thật tiếc nếu như không ghi lại được khoảnh khắc này"

Thậm chí trên mạng xã hội cô Kylie còn hài hước ví hai cô con gái với mái tóc xoăn tít của mình như hai chú cún poodle lông xù và sẵn sằng gửi " hai chú poodle" này tới ai có khả năng nhận nuôi "hai chú poodle" siêu quậy có tổ chức và siêu háu ăn.

Bà mẹ dở khóc dở cười với hai cô nhóc siêu quậy 2

Myla hai tuổi và April-Rose một tuổi

Tuy nhiên cô Kylie cho biết rằng cô cũng đã quen với những phi vụ quậy tung trời của hai nhóc tỳ này. "Đồng bọn" của Myla và Rose thì không thể không nhắc tới hai chú chó Staffies Molly và Buster. Bộ tứ này luôn luôn cùng nhau quậy tung căn nhà với những trò vẽ vời, phủ bột lên khắp người, và khắp các căn phòng.

Bà mẹ dở khóc dở cười với hai cô nhóc siêu quậy 3

Hai nhóc tỳ là bộ đôi siêu quậy có tổ chức

Bà mẹ dở khóc dở cười với hai cô nhóc siêu quậy 4

Mặc dù phải luôn dành thời gian để dọn dẹp những bãi chiến trường do hai nhóc tỳ này bày ra nhưng cô Kylie vẫn thấy không hề mệt nhọc miễn là các cô bé có được khoảng thời gian vui vẻ.

Ngọc Lan (Theo Mirror)