Ba mỹ nam trong Anh Có Phải Đàn Ông Không: Ai cũng đẹp trai nhưng không ai hoàn hảo

Vian
Bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không có sự góp mặt của 3 nam diễn viên quen thuộc. Tuy nhiên cả ba anh chàng này đều khiến khán giả vỡ mộng khi xem phim.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? Là bộ phim nối sóng Mặt Nạ Gương và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Ngoài nội dung phim mới lạ, hấp dẫn kể về  những áp lực của những người đàn ông thì bộ phim còn thu hút khán giả truyền hình bởi dàn diễn viên tài năng. Trong đó phải kể đến những gương mặt quen thuộc như Thúy An, Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool và cả Việt Hoa.

Ba mỹ nam trong Anh Có Phải Đàn Ông Không: Ai cũng đẹp trai nhưng không ai hoàn hảo - Ảnh 1

Ngay từ khi bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không được bấm máy, không ít khán giả đã xuýt xoa trước vẻ ngoài phong độ của ba diễn viên Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú và Hà Việt Dũng. Điểm chung của cả ba diễn viên này chính là sở hữu chiều cao ấn tượng cùng một vẻ ngoài cực kì nam tính. Ba nam diễn viên được dự đoán sẽ đem đến cho bộ phim một luồng gió mới.

Ba mỹ nam trong Anh Có Phải Đàn Ông Không: Ai cũng đẹp trai nhưng không ai hoàn hảo - Ảnh 4

Tuy nhiên ngay sau khi vừa lên sóng tập 1, Anh Có Phải Đàn Ông Không đã khiến người xem khá thất vọng về tính cách cũng như lối sống của họ. Theo đó, Tuấn Tú vào vai Duy Anh – người sẵn sàng hy sinh tấm bằng Đại học, sự nghiệp nở rộ để ở nhà làm nội trợ, chăm sóc hai con nhỏ cho vợ yên tâm gây dựng sự nghiệp. Duy Anh vẫn chờ đến ngày con gái học hết THPT và đi du học để rảnh rang đi làm trở lại. Tuy nhiên Duy Anh lại là một người đàn ông nhu nhược trước vợ và không bao giờ dám bày tỏ quan điểm cá nhân.

Ba mỹ nam trong Anh Có Phải Đàn Ông Không: Ai cũng đẹp trai nhưng không ai hoàn hảo - Ảnh 3

Cùng với Tuấn Tú, trong phim Hà Việt Dũng vào vai Nhật Minh. Anh đã kết hôn nhưng lại có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc khi vợ chồng lấy nhau 3 năm mà mãi vẫn chưa có con. Dù đẹp trai, giàu có và thành đạt nhưng Nhật Minh cũng không phải kiểu đàn ông trong mộng khi anh luôn xét nét, cầu toàn và nhìn đâu cũng thấy sai sót của vợ. Thêm vào đó, Nhật Minh còn là ông chồng khô khan nên tình cảm của anh và vợ cũng ngày càng xa cách.

Ba mỹ nam trong Anh Có Phải Đàn Ông Không: Ai cũng đẹp trai nhưng không ai hoàn hảo - Ảnh 2

Nếu Nhật Minh và Duy Anh đã có gia đình thì trong bộ 3 mỹ nam của Anh Có Phải Đàn Ông Không? Chỉ còn duy nhất Tuấn Khang – Nhan Phúc Vinh là độc thân. Tuy nhiên anh lại là một badboy chính hiệu khi không bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc với bất kì cô gái nào.

Ba mỹ nam trong Anh Có Phải Đàn Ông Không: Ai cũng đẹp trai nhưng không ai hoàn hảo - Ảnh 1

Vì mác công từ nhà giàu và ngoại hình khá đẹp trai nên Tuấn Khang luôn được các cô gái vây quanh. Cho đến khi gia đình phá sản, thất nghiệp trắng tay thì Tuấn Khang mới thấu hiểu cảm giác không có tiền và bị người đời coi khinh.

Bạn đang đọc bài viết Ba mỹ nam trong Anh Có Phải Đàn Ông Không: Ai cũng đẹp trai nhưng không ai hoàn hảo tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác