Bà Nga – Thương Ngày Nắng Về chán bán bún riêu, nhập hội Tiktok cùng con gái Huyền Lizzie

Vian
Những khoảnh khắc của NSƯT Thanh Quý và Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về được chia sẻ trên MXH khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tiếp nối thành công của 11 Tháng 5 Ngày, bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam. Thương Ngày Nắng Về kể về câu chuyện của bà Nga – NSƯT Thanh Quý cùng 3  cô con gái: Vân Khánh – Lan Phương, Vân Trang – Huyền Lizzie. Trong đó Vân Trang tuy là con nuôi của bà Nga nhưng lại là người quan tâm bà hết mực.

Bà Nga – Thương Ngày Nắng Về chán bán bún riêu, nhập hội Tiktok cùng con gái Huyền Lizzie - Ảnh 6

Hơn ai hết, Trang hiểu được những vất vả trong cuộc đời cơ cực của mẹ và luôn mong mẹ có được cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Vân Trang cũng luôn biết ơn bà Nga vì năm xưa đã nhận nuôi, cưu mang cô, từ một đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi, nhờ bà Nga mà Trang có gia đình, có người thân và được ăn học đàng hoàng, lớn lên trở thành một giám đốc Marketing xinh đẹp, giỏi giang. Bên cạnh đó, Vân Trang cũng chính là niềm tự hào, niềm an ủi rất lớn của bà Nga khi con gái đầu vô tâm, con gái út tâm hồn lúc nào cũng trên mây, học hành không đâu vào đâu.

Bà Nga – Thương Ngày Nắng Về chán bán bún riêu, nhập hội Tiktok cùng con gái Huyền Lizzie - Ảnh 5

Trên phim vốn là mẹ con nên ở ngoài đời, Huyền Lizzie và NSƯT Thanh Quý cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Sau những cảnh quay, họ cũng luôn vui đùa cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Như mới đây, nữ diễn viên Huyền Lizzie còn rủ “mẹ Nga” quay Tiktok cùng mình.

Bà Nga – Thương Ngày Nắng Về chán bán bún riêu, nhập hội Tiktok cùng con gái Huyền Lizzie - Ảnh 2

Cụ thể hai mẹ con nhà bà Nga – Thương Ngày Nắng Về đã cùng nhau nhảy ca khúc Jingle Bell Rock trên TikTok để chào đón giáng sinh. Vốn sinh ra ở thế hệ trước nên NSƯT Thanh Quý không giỏi trong khoản bắt trend, tuy nhiên vẫn cố gắng nhìn theo Huyền Lizzie để có những động tác uyển chuyển nhất. Từ vung chân, vung tay đến cả “múa quạt”, NSƯT Thanh Quý đều cân tất khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Bà Nga – Thương Ngày Nắng Về chán bán bún riêu, nhập hội Tiktok cùng con gái Huyền Lizzie - Ảnh 2
Bà Nga – Thương Ngày Nắng Về chán bán bún riêu, nhập hội Tiktok cùng con gái Huyền Lizzie - Ảnh 3

Mẹ Nga chán bán bún riêu chuyển sang làm Tiktoker cùng con gái Vân Trang rồi.

Hai mẹ con bà Nga đáng yêu quá.

Mẹ Nga ngoài bán bún riêu còn biết cả múa quạt nha quý vị!” – Một số dân cư mạng bình luận.

Bà Nga – Thương Ngày Nắng Về chán bán bún riêu, nhập hội Tiktok cùng con gái Huyền Lizzie - Ảnh 4

Khi đảm nhận vai bà Nga, NSƯT Thanh Quý cho biết, khán giả đã thường quen với những vai diễn sắc sảo, ghê gớm, nhưng đến với bà Nga – Thương Ngày Nắng Về sẽ là một vai diễn hoàn toàn khác. Vào vai bà Nga, NSƯT Thanh Quý cảm nhận được tình yêu tràn trề của những cô con gái, nghệ sĩ cũng xem Lan Phương, Huyền Lizzie  và cả Ngọc Huyền như những đứa con của mình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bà Nga – Thương Ngày Nắng Về chán bán bún riêu, nhập hội Tiktok cùng con gái Huyền Lizzie tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác