Vào năm 2019, Bà Tân Vlog đã trở thành một thương hiệu được người dùng MXH quen mặt với hàng loạt clip nấu toàn những thứ "siêu to khổng lồ". Lúc bấy giờ, bà Tân Vlog trở thành người tiên phong cho phong trào người già làm Youtube. Thời gian đầu, bà Tân nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới trẻ cũng như cộng đồng Youtube với câu nói quen thuộc: "Xin chào tất cả các cháu, hôm nay bà lại làm món siêu to khổng lồ...". 

Bà Tân Vlog là người đi đầu cho trào lưu người già làm Youtube.
Bà Tân Vlog là người đi đầu cho trào lưu người già làm Youtube.

Sau thời gian lùm xùm liên tiếp cùng với sự lặp lại trong nội dung, kịch bản… khiến cho các clip của bà Tân mất dần sức hút, có thời điểm còn chỉ đạt 100k - 200k view. Hiện nay, dù vẫn có cộng đồng fan đông đảo (4,13 triệu subscribers) và lượng người xem cố định thì bà Tân cũng chỉ đạt khoảng 300k - 600k view mỗi clip, không còn triệu view nhan nhản như mọi khi.

Sau lùm xùm, kênh của bà Tân Vlog giảm view thấy rõ.
Sau lùm xùm, kênh của bà Tân Vlog giảm view thấy rõ.

Tuy vậy, mới đây, nhiều người cũng vô cùng bất ngờ khi lượt view Youtube của bà Tân đang được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, còn có một clip tăng vọt đạt 3 triệu view sau 3 tuần. Từ tiêu đề clip này đã đủ giúp dân tình hiểu lý do cho lượng view cao như vậy. Dù tiêu đề là kem Milo khổng lồ nhưng về cơ bản những chiếc kem của bà cũng chỉ có size bằng hộp sữa.

Bà Tân Vlog bất ngờ có clip vọt lên 3 triệu view.
Bà Tân Vlog bất ngờ có clip vọt lên 3 triệu view.

Tuy nhiên cách làm đơn giản, dễ áp dụng có thể đã giúp clip tăng lượt xem. Bên cạnh đó trong mùa hè, trời nóng bức, làm kem là chủ đề dễ được quan tâm vì “gãi đúng chỗ ngứa” của khán giả. Các bước làm kem Milo của bà Tân khá đơn giản: đun sữa lên, hoà thêm sữa bột Milo khô cho đậm đà. Sau đó tận dụng những vỏ hộp sữa ban đầu làm khuôn, cắm que vào và đợi làm đông là hoàn thiện.

Bà Tân Vlog mong được mọi người ủng hộ.
Bà Tân Vlog mong được mọi người ủng hộ.

Trước đây, bà Tân cũng từng "trình làng" món ăn giải nhiệt mùa hè - Thạch Sơn Thủy siêu to khổng lồ cũng nhận được khá nhiều lượt xem. Hy vọng với dấu hiệu tích cực này, bà Tân sẽ tiếp tục cho ra đời những video thú vị trong mùa hè. Tuy nhiên, khán giả cũng mong muốn cách làm món ăn của bà Tân sẽ phù hợp với người Việt chứ không phải công thức biến tấu như bà đã làm trước đó.