Mới đây trên trang cá nhân của mình, "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim  Dung vừa có bài đăng gây chú ý cộng đồng mạng. Mở đầu bài biết, bà Phạm Kim Dung gửi lời chúc mừng đến H'Hen Niê và Lương Thùy Linh vì đã có học trò xuất sắc giành được giải Quán quân của The Next Face Vietnam 2021. Đặc biệt, đây là kết quả của quá trình nỗ lực cũng như cố gắng từ Lương Thùy Linh và toàn bộ ekip trong suốt thời gian qua. 

Ngoài lời chúc mừng, bà Phạm Kim Dung cũng trực tiếp lên tiếng làm rõ những tin đồn tiêu cực xoay quanh chiến thắng của team Lương Thùy Linh vào đêm Chung kết. Nhiều người cho rằng Lương Thùy Linh đã mua giải để có được chiến thắng này.

Trước tin đồn này bà Phạm Kim Dung khẳng định: "Tôi có được kể cho nghe về một số thông tin các bạn fans comment trên MXH rằng thấy tôi ở đó là biết team Lương Thùy Linh chiến thắng rồi và biết mua giải rồi. Đây thật sự là một điều rất đáng buồn khi cộng đồng fans văn minh vẫn tồn tại những điều tiêu cực. Các cuộc thi của tất cả các bạn ở team Sen Vàng tôi đều đến dự, thắng thua đều có đủ, tôi đến để nếu thắng thì tôi sẽ chung vui, nếu không thắng tôi sẽ sẻ chia, chỉ có điều là những cuộc thua bạn không thấy đó thôi. Là một khán giả, hãy có cái nhìn thông minh về những cuộc thi hiện đại, văn minh. Chúng tôi, những người làm show thực tế, tổ chức các cuộc thì không thể đi bán rẻ sự nghiệp của mình cho những trò chơi mua bán. Bạn có bao nhiêu tiền để mua cả sự nghiệp của nhà sản xuất? Có ai có đủ tiền để mua? Bạn xem chương trình thì chính bạn cũng phải có nhận thức rằng ai xứng đáng để thành quán quân chứ!

Chúng ta luôn phát ngôn phán xét người khác rất độc ác để làm gì? Sướng miệng mình? Hay thể hiện mình có quan điểm? Hay thể hiện mình hiểu biết? Hay là mình là fans của những người còn lại? Hay cuối cùng là chỉ nói chơi cho vui?".

Để kết lại bài đăng của mình, bà Phạm Kim Dung cũng mong muốn các fans hãy đón nhận tin vui của Lương Thùy Linh: "Tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta hãy đón nhận những niềm vui, nỗi buồn bằng thái độ văn minh, cầu thị để tiếp tục tiến bộ và vui trong môi trường giải trí rất sôi động và phấn khích của Việt Nam", bà Phạm Kim Dung viết.

Được biết, Lương Thùy Linh sinh năm 2000 đến từ Cao Bằng. Cô xuất sắc đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019, Top 12 Miss World 2019 và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Người đẹp Cao Bằng sở hữu đôi chân dài trứ danh, khả năng catwalk cùng với vẻ ngoài xinh xắn nên được "chọn mặt gửi vàng" trở thành HLV của The Next Face Vietnam.

Dù còn ít tuổi và chưa nhiều kinh nghiệm nhưng Lương Thùy Linh đã chứng minh được năng lực của mình trước giới chuyên môn bằng chiến thắng của học trò Y Hạ trong đêm chung kết The Next Face Vietnam 2021.