Bà xã Công Lý lần đầu lên tiếng nói rõ lí do nam nghệ sĩ vắng mặt tại Táo Quân 2022

Vian
Bà xã của NSND Công Lý là nhà báo Ngọc Hà cho biết nam nghệ sĩ đã rất buồn khi không thể cùng mọi người tham gia Táo Quân 2022.

Những ngày qua, việc NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc vắng mặt tại chương trình Táo Quân đã khiến khán giả vô cùng hụt hẫng. Hai nam nghệ sĩ đã có rất nhiều năm gắn bó với vai Nam Tào - Bắc Đẩu và để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả. Theo đó hai diễn viên trẻ là Trung Ruồi và Duy Nam sẽ là người thay thế hai vai diễn của hai nghệ sĩ gạo cội tại chương trình Táo Quân năm nay.

Bà xã Công Lý viết tâm thư nói rõ lí do nam nghệ sĩ vắng mặt tại Táo Quân 2022 - Ảnh 3

Mặc dù những thông tin này đã được công khai tại buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Táo Quân nhưng Công Lý và Xuân Bắc vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cho đến tối ngày 19/1 vừa qua, bà xã của NSND Công Lý đã có bài chia sẻ rất xúc động trên trang cá nhân nói rõ về lí do nam nghệ sĩ không thể tham gia vào Táo Quân và những khó khăn nghệ sĩ đã trải qua trong suốt thời gian qua.

Bà xã Công Lý viết tâm thư nói rõ lí do nam nghệ sĩ vắng mặt tại Táo Quân 2022 - Ảnh 1

Cụ thể bà xã Công Lý viết: "Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội! Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật! Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ “Cố Gắng”!

Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại! Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn! Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người".

Bà xã Công Lý viết tâm thư nói rõ lí do nam nghệ sĩ vắng mặt tại Táo Quân 2022 - Ảnh 2

Theo đó Ngọc Hà cho biết, khi thấy nhà đài đưa tin rằng Táo Quân đang tập, nam nghệ sĩ đã rất nhớ sân khấu, nhớ những người bạn của mình. Mỗi lần lên nhà hát trở về nam nghệ sĩ đều bật khóc nhưng lại không muốn mọi người phải quá lo lắng cho mình.

"Khi thấy VTV đưa tin, Táo Quân đang tập! Anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo…. Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình! Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại…. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà!" - Ngọc Hà viết.

Bên cạnh đó, Ngọc Hà cũng cho biết cô rất hạnh phúc khi NSND Công Lý được mọi người yêu mến và quan tâm: "Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi. Hôm nay thế nào… Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: “Chồng rất vui”. Nghe câu này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Không giấu diếm!

Bà xã Công Lý viết tâm thư nói rõ lí do nam nghệ sĩ vắng mặt tại Táo Quân 2022 - Ảnh 5

Khi anh nói anh vui lắm! Có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh đc mọi người yêu mến và trân quý!" - Ngọc Hà giãi bày. Cuối tâm thư, bà xã của NSND Công Lý cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chị em trong Nhà hát kịch Hà Nội vì đã luôn lo lắng và quan tâm đến NSND Công Lý.

Bà xã Công Lý viết tâm thư nói rõ lí do nam nghệ sĩ vắng mặt tại Táo Quân 2022 - Ảnh 4

Những chia sẻ này của Ngọc Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người không khỏi chạnh lòng trước những khó khăn mà NSND Công Lý đã từng trải qua. Tuy nhiên ai nấy đều mong nam nghệ sĩ nhanh chóng hồi phục sức khỏe để sớm trở lại với sân khấu.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bà xã Công Lý lần đầu lên tiếng nói rõ lí do nam nghệ sĩ vắng mặt tại Táo Quân 2022 tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác