“Bác tài của năm”: Tự bỏ tiền túi mua bánh cho 50 học sinh trên xe buýt 1

Bác tài xế Wayne Price (Ảnh: Getty Images)

Theo đó, bác tài Price rất thương các bạn nhỏ ở trường tiểu học Muffallo, bang Alabama, nước Mỹ. Do ảnh hưởng của bão ở vùng này, một ngày cuối năm 2018, giờ học thay đổi và trường học hôm đó không thể phục vụ bữa sáng. Bác đã tự bỏ tiền túi mua 50 chiếc bánh sandwich ở tiệm McDonald’s cho toàn bộ học sinh trên xe.

“Bác tài của năm”: Tự bỏ tiền túi mua bánh cho 50 học sinh trên xe buýt 2

Ảnh: Getty Images

Trước đó, bác Price đã nhận được tin nhắn của nhà trường thông báo về việc giờ học sẽ bắt đầu muộn hơn 2 tiếng do ảnh hưởng của bão, điều này đồng nghĩa với việc nhà trường không thể phục vụ bữa sáng cho học sinh như mọi ngày. Trên đường chở các bạn nhỏ của trường tiểu học Muffallo, bác Price ghé tiệm McDonalds mua đồ ăn sáng và mua luôn… 50 suất cho các bạn học sinh trên xe.

Trên Facebook của trường Muffallo, hành động này của bác tài Price được mọi người đánh giá cao, như một “người hùng” vậy. Mọi người đều khen ngợi bác và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hiệu trưởng của trường Muffallo, cô Allison Campbell bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bác tài xế tốt bụng này. Cô còn cho rằng đây là hành động đáng được nêu gương cho con trẻ!

Được biết, bác tài xế xe buýt Price rất yêu quý và thân thiện với các bạn nhỏ, các bạn trường Muffalo cũng rất yêu mến bác và coi bác như một “người bạn thân thiết”.

 Nguồn tham khảo: People