Trong Thương Ngày Nắng Về, ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Lan Phương, NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Quý hay Huyền Lizzie không thể không kể đến hai gương mặt mới của vũ trụ điện ảnh VTV là Ngọc Huyền và Quang Trọng.

Bách và Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về khoe bộ ảnh tình tứ đầu năm, dân tình rần rần thả tim - Ảnh 5

Ngọc Huyền vào vai Vân Vân – con gái út của bà Nga bún riêu. Vai diễn này rất đúng với lứa tuổi của Ngọc Huyền nên cũng dễ dàng hơn cho cô trong việc nhập vai. Trong phim, Vân Vân còn có tên gọi khác là Vân Vân Ba Chấm, cô rất thích vẽ nhưng lại bị mẹ bắt học kinh tế nên việc học hành chẳng đâu vào đâu. Hết đi muộn, nợ môn rồi trốn học, Vân Vân luôn khiến bà Nga lo lắng về công việc sau này.Cùng với Vân Vân - Ngọc Huyền, khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến nam diễn viên Quang Trọng với vai Bách. Vân Vân và Bách là cặp đôi kết hợp với nhau rất ăn ý trên phim, luôn đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn.

Bách và Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về khoe bộ ảnh tình tứ đầu năm, dân tình rần rần thả tim - Ảnh 4

Ở ngoài đời, Ngọc Huyền và Quang Trọng cũng không cách nhau quá nhiều tuổi nên cũng khá thân thiết. Mới đây hai diễn viên trẻ cũng vừa có bộ ảnh hậu trường với các sắc thái khác nhau.Trong ảnh, Quang Trọng và Ngọc Huyền cùng diện trang phục màu trắng với những cử chỉ vô cùng tình tứ, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Bách và Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về khoe bộ ảnh tình tứ đầu năm, dân tình rần rần thả tim - Ảnh 3

Đăng kèm với bộ ảnh xinh đẹp này lên trang cá nhân, Ngọc Huyền viết: "Anh ơi gió lạnh gần kề...". Dưới phần bình luận, Quang Trọng tiếp lời bạn diễn 1 cách ăn ý rằng "Khoác thêm áo ấm rồi về bên anh". Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh này nhanh chóng gây sự chú ý với cộng đồng mạng. Ai nấy đều thi nhau vào thả tim, dành  lời khen ngợi cho sự đẹp đôi của cặp diễn viên trẻ.Theo suy đoán, sang phần 2 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân sẽ nên đôi với Đông Phong còn Bách sẽ bị bạn gái phát hiện rằng có tình cảm với Vân Vân.

Bách và Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về khoe bộ ảnh tình tứ đầu năm, dân tình rần rần thả tim - Ảnh 2
Bách và Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về khoe bộ ảnh tình tứ đầu năm, dân tình rần rần thả tim - Ảnh 1

Khi tham gia Thương Ngày Nắng Về, Ngọc Huyền và Quang Trọng luôn có những cảnh diễn chung nên cả hai được khán giả gọi là cặp đôi hot girl, hot boy của phim. Với khả năng nhập vai tốt, ngoại hình ấn tượng, nhiều fan đang kì vọng cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất và gặt hái được những thành công vang dội.