Fanpage Sơn Tùng từ hôm qua đến giờ liên tục là những lời chúc tốt đẹp dành cho chủ tịch công ty M-TP Entertainment. Từ Kay Trần, stylist Phạm Bảo Luận, đến gia đình, các nhân viên trong công ty, bạn bè... đều đăng bài, comment và gửi rất nhiều lời chúc đến nam ca sĩ. Chuyện sẽ không có gì ầm ĩ nếu không bỗng nhiên xuất hiện một nhân vật mới toe, đột nhiên gây chú ý với fan hơn cả.

Cô gái này đã up 1 bài post vô cùng ngọt ngào và tình cảm để chúc mừng sinh nhật “Sếp”, tag luôn người ấy vào. Thật sự đánh vào tâm lí tò mò của netizen quá trời quá đất!!

a - Ảnh 1
Nguyên văn dòng trạng thái gây “chấn động” nhẹ Facebook ngày hôm qua.

Nhờ vào các “thám tử Conan” online thì cũng chỉ phút mốt, mọi người đã phát hiện ra danh tính của cô nàng. Hoá ra đây là một nhân viên của công ty M-TP- đứa con tâm huyết của Sơn Tùng, là người em thân thiết của anh, chứ không phải “có gì” đâu.

Trên dòng trạng thái, cô gái này chia sẻ đầy cảm xúc khi khẳng định bốn năm qua đã được chứng kiến từng khoảnh khắc trong cuộc sống của Sơn Tùng và được chia sẻ cùng anh. Dịp đặc biệt này, cô không biết nói gì hơn ngoài việc cầu chúc cho Sơn Tùng được bình an, vững tâm và luôn cháy hết mình với ước mơ, truyền cảm hứng tươi đẹp đến mọi người.

a - Ảnh 2
Sơn Tùng và nữ nhân viên của mình trong ngày sinh nhật

Bên cạnh đó, cô gái này còn không quên khẳng định: "Chặng đường phía trước chúng ta sẽ tiếp tục đi cùng nhau. Cùng nhau trưởng thành mỗi ngày, cùng nhau già đi". Không chỉ thế, nữ nhân viên còn gọi anh chàng bằng danh xưng riêng vô cùng đặc biệt: "Người đàn ông đi tìm hoàng hôn của tôi". Nghe tan chảy thật sự!!

Một số hình ảnh khác trong ngày sinh nhật Sơn Tùng M-TP được anh update lên các trang mạng xã hội: 

a - Ảnh 3
Chiếc xe mới tậu của anh ăn rơ hoàn hảo với tone màu của buổi tiệc
a - Ảnh 4
Cún cưng cũng là thành viên chủ chốt của bữa tiệc đó nha.