Nếu là fan Kpop nói chung hay fan BTS nói riêng chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ BTS và một số nhóm nhạc nổi tiếng khác như Mamamoo, rapper Basick đã từng đến Việt Nam biểu diễn vào năm 2016 trong Show âm nhạc Gala Vietnam Top Hits của Yeah1 và V-App. Vpop chúng ta cũng có nhiều nghệ sĩ góp mặt, nổi bật nhất phải kể đến ca sĩ Đông Nhi. 

 - Ảnh 5

Tại show diễn này, BTS cũng đã gửi tặng Đông Nhi một album mà nhóm vừa phát hành với đủ chữ ký của các thành viên. Ngoài ra các chàng trai Bang Tan Boys còn gửi kèm lời khen ngợi tới Đông Nhi trên bìa album. 

"Đông Nhi thân mến, chúng tôi được biết bạn là nữ nghệ sĩ hàng đầu ở Việt Nam. Thực sự rất hân hạnh cho chúng tôi khi được gặp bạn. Xin cảm ơn" là những dòng BTS đã lưu bút. Thời điểm đó, fan hai nhà đều rất thích thú và phấn khích vì tương tác tốt của cả hai. 

 - Ảnh 5

Theo nguồn tin từ phía BTC cho biết theo lịch trình Đông Nhi và BTS có có một sân khấu kết hợp cùng nhau. Tuy nhiên vì sự cố âm thanh trong lúc tổng duyệt không đảm bảo được yêu cầu do đó mà màn song ca của 2 nghệ sĩ đã buộc phải hủy bỏ. Thông tin này đã khiến các fan vô cùng tiếc nuối, nếu màn trình diễn song ca của Đông Nhi và BTS được thực hiện chắc hẳn đó sẽ là một sân khấu đáng nhớ của nữ ca sĩ và cũng là một kỷ niệm khó phai đối với các Army Việt Nam. 

 - Ảnh 5

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ trẻ thành công nhất trong làng nhạc Việt và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì Vpop hiện nay. Đông Nhi được mến mộ không chỉ bởi giọng hát hay, ngoại hình xinh đẹp, tài năng đa dạng mà còn từ cuộc tình đẹp với Ông Cao Thắng. Bên cạnh đó Đông Nhi còn được nhiều người nể phục bởi sự nỗ lực không ngừng trong âm nhạc, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và sáng tạo của mình.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5