Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 1

Trong bộ phim "Người đẹp và quái vật", khi Lumière, Cogsworth, and Mrs. Potts tổ chức một cuộc họp giúp chàng hoàng tử giải được lời nguyền, chúng ta có thể nhìn thấy một bức tranh ở phía xa. Đây chính là bức tranh nổi tiếng "Girl with a Pearl Earring" (Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai) của họa sĩ johanes Vermeer.

Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 2

Những phần tiếp theo của Serie phim "Madagasca" ngày càng mở ra cho khán giả những thông điệp bí ẩn. Ví dụ như khi Alex chào đón vùng đất mới, chúng ta có thể nhìn thấy vết lông trên chân của Alex có hình dạng của châu Phi, bao gồm cả Madagasca.

Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 3

Nhân vật Maui (trong phim Moana) được người dân trên đảo miêu tả để dọa đám trẻ con khi vượt biển khơi, giống hệt với nhân vật quái vật tuyết Marshmallow trong phim "Nữ hoàng băng giá".

Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 4

Chiếc móc câu phép thuật của Maui chúng ta có thể nhìn thấy trong bộ phim "Lilo and Stitch" khi nhân vật chính David đeo một chiếc vòng cổ có mặt giống hình móc câu.

Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 5

Có rất nhiều điều thú vị mà trùng hợp khiến ta phải bật cười trong các bộ phim hoạt hình. Ví dụ, trong phim Zootopia, voi cha cho hai con gái của mình ăn mặc giống hệt chị em nhà Elsa, Anna trong phim "Nữ hoàng băng giá".

Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 6

Khi cô thỏ Judy Hopps và Nick tới câu lạc bộ, chúng ta dễ nhận thấy ở trên kệ có chiếc đèn thần nổi tiếng trong bộ phim "Aladin và cây đèn thần".

Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 7

Biểu tượng bí ẩn trên chiếc áo phông của Margo (Kẻ cắp mặt trăng) chính là bản in của nhân vật Lorax trong bộ phim cùng tên.

Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 8

Rapunzel sau khi cắt tóc và Flynn nắm tay nhau đến dự tiệc của Elsa trong Frozen. Cùng là công chúa, hẳn việc hai cô nàng quen biết nhau cũng không có gì lạ.

Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 9

Anh chàng Hans trong phim Frozen thành tội phạm bị truy nã trong phim Big Hero 6.

Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney? 10

Mulan sau chiến tranh trở về quyết định mở... nhà hàng trong phim Lilo & Stich.

Ngọc Hà (Theo Brightside)