Bạn đã biết cô gái quan tâm bạn mỗi ngày bằng câu: "Bộ Y tế đề nghị người dân..." là ai chưa?

Hồng Ngọc 09:05 10/05/2021

Trước tình hình dịch phức tạp, Bộ Y tế đã cho triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền, trong đó có hình thức thông qua cuộc gọi. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc, người đọc đoạn cảnh báo đó là ai chưa?

Những ngày gần đây, dịch COVID-19 đang có nhiều chuyển biến phức tạp. Trước tình hình đó, Bộ Y tế đã triển khai các biện pháp tuyên truyền công tác phòng chống dịch. Đặc biệt là thông qua nhạc chờ khi bắt đầu cuộc gọi điện thoại.

Bạn đã biết cô gái quan tâm bạn mỗi ngày bằng câu:
Trước diễn biến của dịch COVID-19, bộ Y tế đã triển khai các biện pháp tuyên truyền đến người dân. (Ảnh: @kaaillustration)

Mỗi lần nhấc máy gọi cho ai đó, chắc bản bạn sẽ vô cùng quen thuộc với đoạn cảnh báo: "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người". Liệu có ai đã từng thắc mắc chủ nhân của giọng nói trên là ai chưa? 

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lộ diện chủ nhân của giọng đọc này qua một video tự quay, đọc lời thoại của câu nói trên cho dân tình nghe khiến ai nấy đều kinh ngạc. Hóa ra, đây là một cô gái vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

Bạn đã biết cô gái quan tâm bạn mỗi ngày bằng câu:
Cô gái này chính là chủ nhân của giọng đọc với đoạn cảnh bảo của Bộ Y tế.

Được biết, chủ nhân của câu nói huyền thoại tên là My Lê (25 tuổi) từng tốt nghiệp Đại học Nội vụ Hà Nội và có nhiều năm gắn bó với công việc thu âm. Với giọng đọc truyền cảm, cô gái này đã trở thành một người quan trọng giúp người dân Việt Nam nâng cao ý thức phòng chống dịch dịch COVID-19 mỗi khi đi ra ngoài. Trước sự lộ diện đầy bất ngờ này, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú khi nhận ra gương mặt thật của giọng nói quen thuộc mà mình nghe bấy lâu.

Bạn đã biết cô gái quan tâm bạn mỗi ngày bằng câu:
My Lê đã có nhiều năm gắn bó với công việc thu âm.

"Bà mình mỗi lần gọi điện tới câu đó là đáp: Vâng, bà cảm ơn cháu, dịch này cẩn thận, cháu cũng giữ gìn sức khỏe nhé", "Mình làm telesale, một ngày gọi 200-300 cuộc. Và mỗi lần như thế mình lại nghe cái giọng này 200-300 lần. Thế mà giờ mới biết mặt cô ấy", "Cảm ơn em - cô gái mà chỉ cần nhấc điện thoại lên anh sẽ nghe được những lời quan tâm" là những dòng bình luận của cư dân mạng bên đoạn clip.

Bạn đã biết cô gái quan tâm bạn mỗi ngày bằng câu:
Cô bạn cũng không quên nhắc nhở mọi người tuân thủ quy định phòng chống dịch.

Bên cạnh việc đọc đoạn cảnh báo, My Lê còn nhắc nhở mọi người về việc chú ý tuân thủ quy định của Nhà nước để bảo vệ bản thân và cộng đồng trước dịch COVID-19. "Dạo này dịch COVID-19 diễn ra khá là phức tạp vì thế nên mọi người nhớ hãy tuân thủ theo quy định 5K nhé!", cô gái chia sẻ.

Tin đọc nhiều