Những ngày qua nhiều người đang thầm chúc mừng cho cái kết viên mãn của Lương Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang khi cả hai đã xác định ngày ăn hỏi. Tuy nhiên, mới đây bạn gái Xuân Trường lại đăng tải dòng trạng thái vô cùng khó hiểu: ""You know, i'm free and i'm single"  - "Như bạn biết đấy, tôi tự do và độc thân".

Bạn gái Lương Xuân Trường đăng status
Bạn gái Lương Xuân Trường đăng status "độc thân" trước ngày ăn hỏi.

Được biết trong khi Xuân Trường vẫn đang thi đấu ở Đà Nẵng thì cô bạn gái ở nhà lại đăng những dòng trạng thái vô cùng ẩn ý.

Bạn gái Lương Xuân Trường đăng status
Ở thời điểm hiện tại, Nhuệ Giang đã khóa bình luận trên trang cá nhân nên dân mạng vẫn chưa thể biết rõ nguyên nhân. 

Thật bất ngờ khi sự thật đã dập tắt mọi đồn đoán, sáng ngày 9/4, gia đình Xuân Trường đã từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để làm lễ ăn hỏi tại nhà gái. Vào lúc 11 giờ trưa, đoàn xe của nhà trai đã đến cổng nhà Nhuệ Giang. Được biết, đêm trước ngày diễn ra đám hỏi Xuân Trường mới về nhà, mọi thứ ở nhà đã được bố mẹ anh lo chu toàn. 

Bạn gái Lương Xuân Trường đăng status
Đoàn xe ăn hỏi đến Hà Nội lúc 11h trưa.

Được biết, có khoảng 20 thành viên gia đình tập trung ở nhà tiền vệ sinh năm 1995 tại Tuyên Quang để đại diện nhà trai xuống Hà Nội.

Bạn gái Lương Xuân Trường đăng status
Xe nhà Xuân Trường đã đến cổng nhà Nhuệ Giang.

Do lịch thi đấu dày đặc, các đồng đội HAGL không thể về Hà Nội tham dự lễ ăn hỏi của Xuân Trường. Đổi lại, đêm qua 8/4, khi Xuân Trường ra sân bay chuẩn bị bay từ Đà Nẵng về Hà Nội, bạn bè thân thiết đã đi cùng tiễn anh. Họ cùng nhau ăn bữa khuya trước khi chia tay để Trường Híp về "hỏi vợ".

Bạn gái Lương Xuân Trường đăng status
Bạn bè thân thiết đã đi cùng tiễn Xuân Trường ra sân bay.