“Bánh Trôi Nước” của Hoàng Thùy Linh sẽ được “nặn” lại 1

PV: Dù có nhiều ý kiến khen chê về ca khúc “Bánh Trôi Nước”, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là MV mới lạ cả về giai điệu lẫn cách dàn dựng. Với việc đạt hơn 16 triệu lượt xem sau 4 tháng ra mắt, Hoàng Thùy Linh có nghĩ rằng đây là một hướng đi mới để mình đến nhanh hơn với khán giả? Và sắp tới, Linh có tiếp tục cho ra những MV mang phong cách độc đáo như thế này?

HTL: Thực lòng mà nói, sự thành công của “Bánh Trôi Nước” là điều mà ngay chính bản thân Linh và ekip cũng không ngờ tới. Linh rất hạnh phúc khi nhìn thấy các bạn học sinh – sinh viên cover lại bài múa trong MV, các cuộc thi lớn cũng xuất hiện bài hát này và Linh cũng luôn được yêu cầu hát lại ca khúc “Bánh Trôi Nước” tại các sự kiện mà mình tham gia. Đây là bước đệm và động lực để Hoàng Thùy Linh cùng với êkip tiếp tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa và chắc chắn đó sẽ luôn là những sản phẩm mới lạ, biến hóa để khán giả không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

“Bánh Trôi Nước” của Hoàng Thùy Linh sẽ được “nặn” lại 2

PV: MV “Bánh Trôi Nước” như một câu chuyện đời người với những thăng trầm trong cuộc sống, những bến nước đục - trong. Phải chăng Hoàng Thùy Linh có sự đồng cảm khi thể hiện MV này?

HTL: Linh nghĩ rằng không chỉ Linh mà mỗi người đều sẽ tìm được sự đồng cảm với “Bánh Trôi Nước”, đặc biệt là những người phụ nữ. Hình ảnh trong MV vẽ lên những thăng trầm trong cuộc sống, những tính cách tương phản, sự luân hồi, lúc bùng nổ - lúc trầm mặc. Dù vậy, đến cuối cùng, đọng lại là hình ảnh một người phụ nữ đẹp luôn giữ cho mình một tấm lòng son.

“Bánh Trôi Nước” của Hoàng Thùy Linh sẽ được “nặn” lại 3

MV “Bánh Trôi Nước” – Hoàng Thùy Linh.

PV: Năm 2016 đã sắp kết thúc, Hoàng Thùy Linh có thể chia sẻ về những kế hoạch, dự định trong năm tới?

HTL: Sắp tới, Hoàng Thùy Linh sẽ kết hợp cùng với Chi Pu trong một sản phẩm Tết để dành tặng khán giả. Tuy đã đi hát nhiều năm, nhưng Linh cũng ít khi thực hiện những sản phẩm như vậy. Đây là món quà đầu xuân mà Linh muốn dành tặng đến những khán giả đã ủng hộ mình. Trong năm 2017, Linh đang ấp ủ rất nhiều dự án nhưng chưa thật rõ ràng để bật mí. Linh chỉ dám hứa một điều là chắc chắn khán giả sẽ được thấy Hoàng Thùy Linh mới lạ hơn, xuất hiện trong nhiều hình ảnh khác nhau. 

“Bánh Trôi Nước” của Hoàng Thùy Linh sẽ được “nặn” lại 4

PV: Về cuộc sống cá nhân, chị và bạn trai siêu mẫu đang được xem là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Hoàng Thùy Linh có thể chia sẻ về chuyện tình cảm của mình ở thời điểm hiện tại?

HTL: Linh có thể chia sẻ là hiện tại, Linh đang hạnh phúc. Còn ngoài ra, Linh không muốn nói nhiều đến cuộc sống riêng tư của mình. Linh mong muốn các khán giả của mình sẽ nhìn thấy Linh hoạt động nghệ thuật thật chăm chỉ thay vì chỉ là những chuyện cá nhân bên lề.

“Bánh Trôi Nước” của Hoàng Thùy Linh sẽ được “nặn” lại 5

PV: Được biết chị sẽ tham gia biểu diễn trong đêm trao giải POPS Awards 2016 vào ngày 14/12. Chị có thể bật mí về sự chuẩn bị và những nét mới lạ trong màn biểu diễn này?

HTL: Đến với đêm trao giải POPS Awards 2016, Hoàng Thùy Linh sẽ biểu diễn chính ca khúc “Bánh Trôi Nước”. Tuy nhiên, lần này tiết mục sẽ có những thay đổi rất mới lạ mà chỉ có trên sân khấu của POPS Awards. Các bạn đừng quên theo dõi chương trình để thưởng thức Bánh Trôi Nước “phiên bản mới” nhé.

PV: Xin cảm ơn ca sĩ Hoàng Thùy Linh!

Đêm trao giải POPS Awards 2016 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 14/12/2016.

Lyn