Như đã thông báo tới quý độc giả, ban tổ chức cuộc thi đã trao tận tay hoặc gửi giải thưởng cho các bạn sau:

Bạn Phạm Nguyên Hồng (địa chỉ: Kiến Xương, Thái Bình) - đoạt giải Nhất cuộc thi "Người phụ nữ con yêu" do báo Thiếu niên Tiền phong online tổ chức. Bài dự thi của bạn với tựa đề " Mẹ nuôi tôi bằng cơm cháy và những mớ rau ế ngoài chợ " đã mang đến cho người đọc những cảm xúc nghẹn ngào về hình ảnh người mẹ tảo tần, vượt mọi khó khăn nuôi dưỡng con thành người. Bạn Phạm Nguyên Hồng nhận được giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

Báo điện tử Thiếu niên Tiền phong trao giải “Người phụ nữ con yêu” 1

Bạn Nguyễn Tuệ Nhi nhận giải thưởng từ BTC cuộc thi

Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Tuệ Nhi (Lớp 2A3, trường Tiểu học Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) với bài viết " Mẹ - Chỉ có một trên đời”. Bạn nhận được 500.000 VNĐ.

Báo điện tử Thiếu niên Tiền phong trao giải “Người phụ nữ con yêu” 2

Bạn Trần Bạch Hương Nhi nhận Giấy chứng nhận của BTC

1 giải Ba thuộc về bạn Trần Bạch Hương Nhi (Trường mầm non Búp Sen Hồng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội) với tác phẩm “Mẹ là người nắm tay con đi khắp thế gian”. Chủ nhân giải Ba nhận được 300.000 VNĐ.

1 giải tập thể được trao cho trường THCS Cầu giấy (Hà Nội). Trường đã tham gia tích cực trong cuộc thi “Người phụ nữ con yêu” với nhiều tác phẩm xuất sắc. Chủ nhân giải tập thể nhận được 300.000 VNĐ.

Báo điện tử Thiếu niên Tiền phong trao giải “Người phụ nữ con yêu” 3

Bạn Nguyễn Lê Thục Anh, thí sinh nhỏ tuổi nhất được trao giải cuộc thi "Người phụ nữ con yêu" với bài vẽ: "Ngôi nhà ấm áp, yêu thương của mẹ"

4 giải ấn tượng thuộc về: bạn Phạm Thị Thu Trang (Quỳnh Phụ, Thái Bình) với bài viết “Mẹ - Thế giới này hãy để con lo”, bạn Nguyễn Lê Thục Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) với tác phẩm “Ngôi nhà ấm áp, yêu thương của mẹ”, bạn bạn Mai Phương (Lớp 4B, trường Phổ thông Liên cấp Gateway) với tác phẩm "Mẹ luôn mang đến những điều đặc biệt", bạn Nguyễn Hương Giang (Trường Liên cấp Quốc tế Pascal) với tác phẩm "Mẹ là người tuyệt vời nhất".

Ban tổ chức đã trao tới tận tay các bạn thí sinh đoạt giải Giấy chứng nhận của Báo Thiếu niên Tiền phong và số tiền mặt tương ứng với các giải thưởng, như đã công bố. Chúc các bạn học sinh một mùa hè thật vui, ý nghĩa và luôn là độc giả thân thiết của thieunien.vn.

BTC