Bắp rang bơ phiên bản "bao xi măng" đang làm khuấy đảo giới trẻ Hàn Quốc

Hồng Ngọc 09:30 27/05/2021

Khác với phiên bản bắp rang bơ chúng ta ăn hàng hàng, phiên bản này được chuỗi rạp chiếu phim tung ra trông siêu to khổng lồ hơn hẳn, đủ khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mới đây, một chuỗi rạp chiếu phim lớn của Hàn Quốc vừa tung ra phiên bản popcorn (bắp rang bơ) với kích cỡ "siêu to khổng lồ" đến mức choáng váng, chúng khiến giới trẻ xứ kim chi cực kỳ phấn khích.

Bắp rang bơ phiên bản
Phiên bản bắp rang bơ với kích thước "siêu to khổng lồ".

Theo đó, đây là phiên bản popcorn giới hạn chỉ được bán tại một số rạp nhất định tại Hàn Quốc. Thay vì đóng gói trong bao bì với kích cỡ thường thấy, giờ đây những túi bắp rang bơ được đóng trong từng bao giấy xi măng "khổng lồ" và được bán với mức giá 9900 Won (khoảng 200.000 VNĐ).

Bắp rang bơ phiên bản
Hình ảnh quảng cáo bắp rang bơ của hệ thống rạp chiếu phim.
Bắp rang bơ phiên bản
Giá bán của những túi bắp rang bơ rơi vào khoảng 200.000 VNĐ.

Sau khi được đăng tải trên các nền tảng MXH, những bức quảng cáo phiên bản bắp rang bơ bao tải xi măng này đã ngap lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đồng thời cũng được mọi người chia sẻ, lan truyền rộng rãi. Netizen Hàn tỏ ra rất thích thú trước phiên bản popcorn này, nhiều người còn nhanh chân xếp hàng đi mua kẻo hết.

Bắp rang bơ phiên bản
Không bõ công chờ đợi, anh chàng này đã mua được hẳn 2 túi bắp rang bơ.
Bắp rang bơ phiên bản
Cô gái này còn mang theo cả giỏ kéo để đựng bắp rang bơ mang về.

Dịch COVID-19 làm cho nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, các rạp chiếu phim tại Hàn Quốc đã đưa ra các giải pháp kiếm thêm thu nhập bằng cách cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặt và giao hàng tận nhà. Các món ăn thường được bán tại rạp chiếu phim như bắp rang bơ, hotdog phô mai,... Ngoài ra, họ cũng cho các game thủ thuê màn hình chiếu phim để chơi game.

Bắp rang bơ phiên bản
Cậu bạn này không hổ danh là tín đồ của bắp rang bơ, vừa ăn vừa xem phim thì thích phải biết.

Những chính sách giãn cách xã hội được áp dụng nghiêm ngặt nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Chính vì điều đó, các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc phải cắt giảm bớt hoạt động của nhiều phòng chiếu phim để duy trì các hoạt động khác.

Tin đọc nhiều