Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP đã kết thúc với đêm diễn cuối cùng tại Hà Nội. Đây quả là một hành trình để lại rất nhiều những kỷ niệm cho người hâm mộ chàng ca sĩ đến từ Thái Bình.

Bên cạnh dàn khách mời hùng hậu và ca nhạc ấn tượng, người hâm mộ cũng không khỏi xuýt xoa trước phong cách thời trang được Sơn Tùng đem lên sân khấu. Trong đó bộ trang phục ấn tượng nhất của nam ca sĩ có lẽ là bộ đồ được anh mặc trong đêm diễn tại Đà Nẵng.

Đây là bộ trang phục đến từ thương hiệu Versace, nó cũng đã từng được Sơn Tùng diện trong MV “Hãy trao cho anh”. Ngoài ra những phụ kiện được nam ca sĩ phối cùng cũng đều thuộc thương hiệu thời trang đắt đỏ này.

Đầu tiên phải kể đến mẫu áo khoác jacket hoa văn baroque với màu vàng hoàng gia sang chảnh, kết hợp với họa tiết da báo ấn tượng và cá tính. Được biết chiếc áo này có giá 2.395 USD (khoảng 55 triệu đồng). Kết hợp với chiếc áo trên là mẫu quần đinh tán cũng từ thương hiệu Versace với giá 2.675 USD (khoảng 62 triệu đồng).

Có quần áo đẹp rồi thì lại càng không thể thiếu phụ kiện ấn tượng, chiếc thắt lưng ánh vàng họa tiết baroque có giá 1.025 USD (khoảng 23 triệu) và chiếc vòng tay xích vàng họa tiết Medusa có giá 650 USD (khoảng 15 triệu) cũng được Sơn Tùng khéo léo kết hợp để đem đến một bộ đồ hoàn hảo cho đêm diễn của mình.

Tính sơ một bộ đồ mà Sơn Tùng diện “sương sương” trong đêm diễn cũng đã tiêu tốn của anh vài nghìn đô rồi. Sơn Tùng quả không hổ danh là một biểu tượng thời trang trong giới ca sĩ của Việt Nam.