Man Utd dưới kỷ nguyên Ralf Rangnick có khởi đầu không phải quá tệ (chỉ thua 1 trong 7 trận đã đấu). Tuy nhiên, màn thể hiện của tập thể Quỷ Đỏ vẫn chưa thể làm hài lòng người hâm mộ. Cùng với đó, hàng loạt tin đồn nội bộ đề cập tới mâu thuẫn giữa các cầu thủ càng khiến hậu trường Man Utd thêm rối ren.

Bất chấp tin đồn, Ronaldo vẫn lên tiếng ủng hộ Ralf Rangnick - Ảnh 2
Cristiano Ronaldo đang trải qua những ngày tháng vô cùng gian truân với Man Utd.

Không những vậy, một số cầu thủ còn công khai chuyện muốn rời đội chủ sân Old Trafford ngay trên truyền thông. Đây quả là điều khó tin sẽ xảy đến với CLB từng là Á quân Premier League mùa giải trước, cũng như là đội có được sự phục vụ của một loạt siêu sao đình đám ở thị trường chuyển nhượng hè vừa qua.

Trước những thông tin không chính thống, ngôi sao lớn nhất của Man Utd là Ronaldo đã chính thức lên tiếng trên Sky Sport. Chân sút người Bồ Đào Nha đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của chiến lược gia người Đức kể từ khi lên thay Solskjaer:

"Ông ấy đã mang tới nhiều thay đổi nhiều cho đội bóng. Số điểm mà chúng tôi thu về cũng tốt  hơn. Nhưng ông ấy cần thời gian để lan tỏa ý tưởng của mình cho các cầu thủ. Việc thay đổi lối chơi không phải chuyện dễ dàng đến sớm. Tôi tin Ralf Rangnick sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi chưa tạo ra thứ bóng đá tốt nhất nhưng chúng tôi vẫn có thời gian để cải thiện".

Bất chấp tin đồn, Ronaldo vẫn lên tiếng ủng hộ Ralf Rangnick - Ảnh 1
Vai trò của Ronaldo sau hơn một thập kỷ vẫn là rất lớn ở sân Old Trafford.

Ronado cũng tiết lộ bản thân gặp phải một số khó khăn khi Man Utd thay tướng liên tục thời gian qua:

"Thật không dễ gì để thích nghi khi lần lượt Ole Solskjaer, Michael Carrick và giờ là Ralf Rangnick. Việc thay đổi HLV liên tục khiến bạn gặp khó khăn. Khi Ole rời đi, mọi người đều buồn nhưng đó là một phần của bóng đá. Khi mọi thứ không đáp ứng như kỳ vọng CLB phải thay đổi.

Tôi rất thất vọng nhưng chúng tôi tin là Man Utd sẽ chơi tốt ở mùa giải này. Cả đội phải làm việc chăm chỉ, đoàn kết để giúp Man Utd có thể đạt được những thành tích quan trọng ở mùa giải này".