Trong khi kết thúc giờ làm bài tổ hợp bắt gặp khoảnh khắc của Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT 2021. Phương Mỹ Chi dự thi tại điểm trường THCS Bàn Cờ, TP.HCM. Được biết, môn tổ hợp Phương Mỹ Chi chọn là bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội.

Phương Mỹ Chi trong bộ đồng phục của trường Quốc tế đi thi.
Phương Mỹ Chi trong bộ đồng phục của trường Quốc tế đi thi.

Cô bạn mặc áo đỏ, chân váy tennis, đeo khẩu trang trông cực kì giản dị nhưng không khó để nhận ra. Trước thử thách "cá chép hoá rồng" hẳn các thí sinh 2k3 đang thực sự lo lắng và hồi hộp. Là một trong những Gen Z sẽ tham gia kì thi năm nay, Phương Mỹ Chi cũng mang trong mình nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trước đó, trên Instagram cá nhân, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ đã bày tỏ cảm xúc của mình trước sự kiện quan trọng này: "Có ai nôn đi thi như tui không?".

Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng cực kì lo lắng và hồi hộp.       Phương Mỹ Chi tuân thủ rất tốt quy định khi đi thi.
Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng cực kì lo lắng và hồi hộp. 
wc_3_2dep
Phương Mỹ Chi tuân thủ rất tốt quy định khi đi thi.

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi còn chia sẻ cả tập tài liệu Ngữ Văn để ôn thi, bao gồm dẫn chứng nhân vật ông lái đò sông Đà, nhân vật Mị, tác phẩm Vợ Nhặt... và băn khoăn tự hỏi: "Nhiêu đây đủ xài chưa ta?". Nỗi lòng của "chị Bảy" chắc hẳn khiến không ít các sĩ tử Gen Z đồng cảm. Có thể thấy, nữ ca sĩ 2003 đang rất nghiêm túc và chăm chỉ học tập để có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Cô bạn cầm trên tay Át lát Địa Lý. 
Cô bạn cầm trên tay Át lát Địa Lý. 

Được biết, cựu Á quân The Voice Kids vừa mới hoàn thành chương trình phổ thông tại trường Quốc tế Tây Úc. Dù có học phí khá cao thế nhưng nhờ thành tích học tập tốt mà năm nào cô nàng cũng nhận được học bổng miễn giảm học phí. Nhiều người phải nể Phương Mỹ Chi vì ngoài việc dành thời gian phát triển sự nghiệp âm nhạc thì cô bạn vẫn chú tâm vào việc học một cách nghiêm túc.

Ảnh: Nguồn Kênh 14.vn