Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm hiện đang là nữ streamer hot nhất nhì trong làng game Việt. Cô nàng không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có khả năng chơi game ấn tượng. Cái tên Linh Ngọc Đàm bắt đầu nổi tiếng kể từ khi giành giải tại Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á năm 2015.

Linh Ngọc Đàm hiện là nữ streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.
Linh Ngọc Đàm hiện là nữ streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Hiện tại, cô đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và kí hợp đồng với Nimo TV. Theo nguồn tin nội bộ cho biết thu nhập mỗi tháng của cô là 600 triệu đồng/tháng. Trước đó, Linh Ngọc Đàm từng khiến fan bất ngờ khi từ chối hợp đồng với một app livestream với mức lương 18.000 USD/tháng (khoảng hơn 400 triệu đồng vì mức lương này còn thấp.

Cô từng từ chối hợp đồng 400 triệu đồng.
Cô từng từ chối hợp đồng 400 triệu đồng.

Ngoài ra, cô còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng quảng cáo, tham gia gameshow cũng mang về nguồn thu nhập đáng kể. Chưa kể đến, kênh Youtube của Linh Ngọc Đàm cũng sở hữu hợn 2 triệu người theo dõi, đây cũng là nguồn thu nhập không nhỏ khi mỗi tháng đem đến cho cô 41 cho đến 670 triệu đồng (1.800 - 29.200 USD).

ViruSs

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng sinh năm 1990, anh sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc. Bản thân ViruSs cũng từng đi du học ở nước ngoài nhưng sau khi trở về nước anh lại “bén duyên” với nghề streamer.

ViruSs sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật.
ViruSs sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật.

ViruSs nổi lên trong cộng đồng streamer với cách nói chuyện gần gũi và khả năng chơi game ấn tượng. Ngoài ra, anh chàng streamer này còn nổi lên với hàng loạt video reaction về các MV ca nhạc. Anh hiện làm đại sứ kiêm đối tác của Facebook Gaming tại Việt Nam. Theo nguồn tin nội bộ, mức thu nhập hàng tháng trên Facebook Gaming với vai trò là đối tác Facebook Gaming của anh chàng không dưới 12.000 USD (tương đương 276 triệu đồng).

Không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai mà anh còn có khả năng stream ấn tượng.
Không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai mà anh còn có khả năng stream ấn tượng.

Không chỉ là game thủ, streamer, caster, ViruSs còn là YouTuber với hơn 4 kênh YouTube với nhiều nội dung khác nhau. Đây cũng là "mỏ vàng" để nam streamer tương tác cùng khán giả và kiếm tiền.

Xemesis

Xemesis – Hiếu Nghiêm, sinh năm 1990 được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam. Anh sinh ra trong một gia đình khá giả từng đi du học ở nước ngoài. Sau khi trở về nước, anh bươn chải tự lập và gắn bó với nghề streamer.

Nam streamer sinh ra trong gia đình khá giả.
Nam streamer sinh ra trong gia đình khá giả.

Tuy không xuất thân từ một streamer nhưng anh chàng lại có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn game và có khả năng về tin học. Sau khi bắt đầu nền tảng stream, Xemesis cũng dần có thêm nhiều bạn bè thân thiết và lập nên một hội Tứ Hoàng gồm 4 streamer: Xemesis, Pew Pew, ViruSs, Độ Mixi.

Anh là thành viên của Hội Tứ Hoàng.
Anh là thành viên của Hội Tứ Hoàng.

Tuy chưa một lần tiết lộ về thu nhập cá nhân nhưng nhìn vào những gì anh đang sở hữu trong hiện tại cũng đủ hiểu được Xemesis giàu đến cỡ nào. Từ việc sử dụng toàn đồ hiệu, căn hộ tiền tỉ, xe sang, bộ váy cưới cũng như quà cưới mà anh dành tặng Xoài Non đều là số tài sản không hề nhỏ. Hiện Xemesis cũng đang sở hữu kênh Youtube với hơn 1 triệu người theo dõi cùng nhiều lượt follow trên nền tảng facebook. Sau khi kết hôn với Xoài Non – một hot girl xinh đẹp, vợ chồng Xoài Non – Xemesis cũng nhận được đông đảo sự quan tâm từ CĐM.