Bất ngờ chưa: Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán đăng quang Miss World 2021

Vian
Trước thềm Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang nổi tiếng của thế giới dự đoán giành được vương miện của cuộc thi. Đây có lẽ là một tín hiệu đáng mừng đối với đại diện Việt Nam trước khi lên đường chinh chiến.

Mới đây, Sash Factor - chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của thế giới vừa đưa ra dự đoán về thứ hạng của đại diện các nước khi tham dự Miss World 2021. Theo đó, xuất sắc giành ở vị trí số 1 của bảng xếp hạng chính là Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Tiếp theo trong top 5 lần lượt là các người đẹp đại diện các nước như: Colombia, Venezuela, Nam Phi và Brazil.

Bất ngờ chưa: Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 5
Bất ngờ chưa: Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 1

Thông tin này khiến fan sắc đẹp của Việt Nam vô cùng tự hào và phấn khích. Trước đó, trong bảng xếp hạng lần thứ 2, chuyên trang Sash Factor cũng dự đoán Đỗ Thị Hà xếp ở vị trí 13 sau rất nhiều người đẹp đến từ các quốc gia khác.

Bất ngờ chưa: Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 4

Dù đây chỉ là bảng đánh giá mang tính ước lệ  và thực chất còn khoảng nửa tháng nữa Miss World mới chính thức diễn ra nhưng cũng là lời động viên rất lớn cho những nỗ lực của Đỗ Thị Hà. Nói về bảng xếp hạng này, “bà trùm Hoa hậu” – Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, đơn vị nắm bản quyền Miss World tại Việt Nam cũng vui mừng chia sẻ: “Bạn có nhìn thấy Miss Việt Nam Đỗ Thị Hà ở số mấy trong bức hình này không? Em ấy đang được bình chọn là Miss World 2021 từ trang Sash Factor. Dẫu biết rằng mọi thứ là quá sớm, nhưng chúng ta có quyền hưng phấn và vui với đánh giá này”.

Bất ngờ chưa: Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 3
Bất ngờ chưa: Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 2

Có thể thấy suốt 3 tháng, Đỗ Thị Hà luôn nỗ lực, chủ động trong mọi hoàn cảnh nhằm cải thiện những kĩ năng của bản thân. Hiện tại cô cũng đang ráo riết tập luyện catwalk với quyết tâm cao intop tại cuộc thi. Trước thành tích của đàn chị Lương Thùy Linh tại Miss World 2019, cô cũng tự đặt ra mục tiêu cho bản thân là lọt vào top 12 trong lần xuất ngoại này.

Bất ngờ chưa: Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 6
Bất ngờ chưa: Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 7

Mặt khác, nhan sắc của người đẹp Thanh Hóa cũng được giá là ngày càng thăng hạng sau khi tháo niềng răng. Hiện giờ cô đã có thể tự tin nở nụ cười với hàm răng trắng sáng và đều tăm tắp. Đây cũng là lí do người hâm mộ đặt rất nhiều kì vọng vào Đỗ Thị Hà tại cuộc thi năm nay. Được biết, Miss World 2021 sẽ được tổ chức tại Puerto Rico từ ngày 21/11-16/12 với nhiều phần thi và hoạt động hấp dẫn mừng lễ kỉ niệm 70 năm tổ chức cuộc thi.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ chưa: Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán đăng quang Miss World 2021 tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác