Bất ngờ chưa: Kênh Youtube mới của Thơ Nguyễn đạt được nút bạc chỉ sau một tuần ra mắt

Lại Ninh
Mặc dù vướng vào rất nhiều ồn ào nhưng Thơ Nguyễn lại dễ dàng đạt được thành tích khiến bao người phải mơ ước chỉ sau một tuần lập kênh. Kênh Thơ Lơ Mơ đã chính thức thu về 100 nghìn người đăng kí cho đến thời điểm hiện tại.

Sau lùm xùm vì đăng tải video búp bê, Thơ Nguyễn chính là cái tên bị cộng đồng Youtube lên án mạnh mẽ. Tuy nhiên câu chuyện không chỉ dừng ở đó, Thơ Nguyễn còn khiến khán giả ngỡ ngàng với video tạm biệt và hàng loạt hành động đi ngược lại lời hứa sau đó.

Bất ngờ chưa: Kênh Youtube mới của Thơ Nguyễn đạt được nút bạc chỉ sau một tuần ra mắt - Ảnh 6
Thơ Nguyễn từng khóc lóc xin lỗi và nói lời tạm biệt. 

Nhưng đúng là "lời nói gió bay", lời hứa chưa được bao lâu thì nữ youtube này lại "ngoi" lên với hàng loạt động thái từ mở hết các video đã ẩn, đăng thêm video mới và bất ngờ hơn cả là lập một kênh mới mang tên Thơ Lơ Mơ kêu gọi mọi người đăng kí.

Bất ngờ chưa: Kênh Youtube mới của Thơ Nguyễn đạt được nút bạc chỉ sau một tuần ra mắt - Ảnh 5
Chẳng những không giải nghệ mà Thơ Nguyễn còn lập hẳn kênh mới.

Điều đáng nói hơn cả là dù "thất hứa" với khán giả nhưng kênh của Thơ Nguyễn lại dễ dàng thu về 100 nghìn người đăng kí chỉ sau một tuần lập kênh. Bên dưới các video đều là bình luận của các bé, có vẻ như chúng rất yêu mến chị Thơ Nguyễn trái ngược hẳn với sự lo lắng của các bậc phụ huynh.

Các video của Thơ Nguyễn được đánh giá chỉ mang tính chất giải trí, thậm chí có nhiều video hướng dẫn các trò chơi  vô nghĩa, không mang tính giáo dục cho trẻ em. Hiện tại, cộng đồng mạng đang rất ngán ngẩm khi Thơ Nguyễn không giữ lời hứa nghỉ làm YouTube, mà còn quay trở lại mạnh mẽ hơn trên các nền tảng như TikTok và YouTube.

Bất ngờ chưa: Kênh Youtube mới của Thơ Nguyễn đạt được nút bạc chỉ sau một tuần ra mắt - Ảnh 2
Các bậc phụ huynh hiện đang kêu gọi con trẻ tránh xa kênh này.

Trước đó, Thơ Lơ Mơ được lập vào ngày 5/6 cũng đã có 24.000 người đăng ký theo dõi với 1 video. Video này nhanh chóng có hơn 94.000 lượt xem. Đến thời điểm hiện tại con số này cũng đã lên tới 8 video.

Bất ngờ chưa: Kênh Youtube mới của Thơ Nguyễn đạt được nút bạc chỉ sau một tuần ra mắt - Ảnh 3
Thơ Lơ Mơ hiện tại đã có 8 video đăng tải.

Được biết, kênh Youtube đầu tiên của Thơ Nguyễn đang có hơn 8 triệu lượt subs. Kênh này chủ yếu hướng đến các bé ở độ tuổi 6-12 tuổi với những video review đồ chơi, hướng dẫn trẻ học tập. Với kênh mới này có lẽ Thơ Nguyễn đang nung nấu mở rộng đối tượng cũng như khán giả tiếp cận. Cùng chờ xem Thơ Nguyễn sẽ làm điều gì tiếp theo và nữ Youtuber này có rút được kinh nghiệm từ những bài học trước đó hay không?

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ chưa: Kênh Youtube mới của Thơ Nguyễn đạt được nút bạc chỉ sau một tuần ra mắt tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Những món đồ vừa đẹp, vừa độc lạ

Đôi khi chọn mua được những món đồ ưng í đặt trong nhà là đã đủ khiến bạn thấy thư thái và vui vẻ hơn mỗi ngày. Vậy thì đợi gì mà không “săn” ngay những món đồ độc lạ thế này để khiến mình lúc nào cũng thấy vui nhỉ!

"Nuôi đá" làm thú công

Nuôi đá làm thú cưng? Tất nhiên rồi, đây không phải là chuyện xảy ra ở thì tương lai xa tít mù tắp, mà thực tế, trào lưu “nuôi đá làm thú cưng” đang rất “hot” đấy nhé.

Camera lớn nhất thế giới

Với camera LSST 3.200 megapixel, đài quan sát Vera C. Rubin có thể khám phá những bí mật về vật chất tối và năng lượng tối.