Chưa hết bất ngờ với những màn tạm biệt rồi lại comeback của Thơ Nguyễn, mới đây nữ youtuber còn làm các bậc phụ huynh vô cùng ngỡ ngàng khi lập thêm một kênh mới. Cụ thể, trên một video mới đăng tải trên kênh YouTube có tên Thơ Nguyễn (đây là kênh YouTube cũ đang có hơn 8 triệu người đăng ký). Tại phần mô tả video, nhiều người dùng tinh ý phát hiện Thơ Nguyễn đang giới thiệu một kênh YouTube mới vừa lập của mình.

Thơ Nguyễn vừa lập thêm kênh mới mang tên Thơ Lơ Mơ.
Thơ Nguyễn vừa lập thêm kênh mới mang tên Thơ Lơ Mơ.

Kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn có tên Thơ Lơ Mơ vừa chỉ lập vào ngày 5/6 đang có 24.000 người đăng ký theo dõi và với 1 video. Video này cũng đang có hơn 94.000 lượt xem. Và mới đây, vào ngày 7/6 Thơ Nguyễn cũng vừa đăng tải video thứ 2 để khoe về hồ bơi mới làm xong.

Kênh Youtube Thơ Lơ Mơ đã có hơn 23 nghìn lượt follow.
Kênh Youtube Thơ Lơ Mơ đã có hơn 23 nghìn lượt follow.

Hiện tại, chưa rõ Thơ Nguyễn lập kênh YouTube này với mục đích gì. Tuy nhiên, quá nhiều người đã ngán ngẩm với sự xuất hiện của Thơ Nguyễn trên nền tảng này. Sau tuyên bố không làm YouTuber nữa, Thơ Nguyễn hết quay trở lại, rồi lại lập thêm kênh mới, lấy nghệ danh mới, điều này phải chăng là vô cùng coi thường dư luận. Hiện tại, kênh YouTube này vẫn chưa chạy quảng cáo để nhận bật kiếm tiền từ YouTube, nhưng nhiều người cho rằng đó chỉ là câu chuyện sớm muộn mà thôi.

Trước đó, Thơ Nguyễn đã tuyên bố không làm youtuber nữa.
Trước đó, Thơ Nguyễn đã tuyên bố không làm youtuber nữa.

Được biết, kênh Youtube đầu tiên của Thơ Nguyễn đang có hơn 8 triệu lượt subs. Kênh này chủ yếu hướng đến các bé ở độ tuổi 6-12 tuổi với những video review đồ chơi, hướng dẫn trẻ học tập. Tuy nhiên, không ít lần nữ youtuber vướng vào những lùm xùm liên quan đến nội dung đăng tải. 

Kênh Thơ Nguyễn sở hữu lượng người theo dõi rất lớn.
Kênh Thơ Nguyễn sở hữu lượng người theo dõi rất lớn.

Cụ thể, video xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn từng gây xôn xao cộng đồng mạng đã bị Thanh tra Sở thông tin truyền thông Bình Dương xử lý. Nữ Youtuber đã bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng. Ngay sau sự việc, Thơ Nguyễn đã đăng tải video trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi, mong phụ huynh cũng như các em nhỏ thông cảm cho hành động của bản thân. Với hành động lập kênh mới này, nhiều khán giả đang rất tò mò xem Thơ Nguyễn sẽ thể hiện điều gì và có rút ra bài học cho mình sau những ồn ào hay không?