Chương trình Rap Việt mùa 2 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi ngay từ vòng casting. Tính đến thời điểm hiện tại, dàn giám khảo và huấn luyện viên của Rap Việt mùa 2 cũng đã được công bố. Theo đó, "nhân sự" nòng cốt vẫn là các rapper sừng sỏ bao gồm: Binz, Wowy, Karik và 2 giám khảo là bộ đôi ăn ý Rhymastic - JustaTee. Tuy nhiên, chiếc ghế nóng cuối cùng vẫn là một ẩn số khiến không ít người tò mò.

Suboi rời vị trí ghế nóng của Rap Việt.
Suboi rời vị trí ghế nóng của Rap Việt.

Nếu như năm ngoái, HLV Suboi đã gây ấn tượng mạnh với khán giả thì việc không xuất hiện ở mùa 2, người hâm mộ cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào nhân vật thay thế. Và sau khoảng thời gian khiến cộng đồng fan tò mò, mới đây, nhà sản xuất của chương trình Rap Việt đã chính thức xác nhận HLV cuối cùng góp mặt tại chương trình.

LK là cái tên khiến giới trẻ vô cùng hâm mộ với những bản hit như Hà Nội Xịn.
LK là cái tên khiến giới trẻ vô cùng hâm mộ với những bản hit như Hà Nội Xịn.

Không ai khác, LK sẽ là HLV chính thức góp mặt tại Rap Việt mùa 2 và là người thay thế HLV Suboi. Mới chỉ năm ngoái, LK từng là HLV góp mặt tại cuộc thi King Of Rap. Chính vì vậy, sự xuất hiện của nam rapper huyền thoại Underground tại Rap Việt mùa 2 chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự thú vị cho khán giả.

LK từng là HLV của King of rap.
LK từng là HLV của King of rap.

Chia sẻ về quyết định mời LK góp mặt vào đội hình bộ 6 quyền lực năm nay, ban tổ chức Rap Việt cho biết: “Việc mời rapper LK tham gia bộ 6 quyền lực mùa 2 vì chúng tôi mong muốn có được đội hình cân tài cân sức cho chương trình. LK là một trong những rapper thuộc thế hệ rap – hip hop đời đầu, là một đàn anh trong nghề nên chắc chắn anh sẽ đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm, tài năng, uy tín, cũng như khả năng sáng tạo âm nhạc để đóng góp cho chương trình”. 

wc_5_2dep
LK chắc chắn sẽ đem đến cho Rap Việt một màu sắc mới.

Riêng về phần LK, nói về lý do quyết định tham gia Rap Việt – Mùa 2, anh hào hứng chia sẻ: “Sau thành công của Rap Việt – Mùa 1, cá nhân LK nhận thấy Rap Việt là chương trình thật sự uy tín và là sân chơi lớn cho các bạn trẻ có đam mê và muốn tiến xa hơn, LK muốn thử sức mình trong 1 môi trường mới. Với LK, khi nhận lời tham gia một chương trình nào đó, bản thân luôn hướng đến những vấn đề chuyên môn nhiều hơn.

LK quan niệm mình bước vào chương trình, mình xác định mình sẽ làm được cái gì hơn là chương trình sẽ tạo hiệu ứng gì cho mình”.

LK chính thức thay thế Suboi, trở thành Huấn luyện viên Rap Việt mùa 2.
LK chính thức thay thế Suboi, trở thành Huấn luyện viên Rap Việt mùa 2.

Tuy vậy, LK từng làm mentor của King of rap - một chương trình là "đối thủ" của Rap Việt năm ngoái nên khi chuyển sang Rap Việt cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Hy vọng với một môi trường mới, nam rapper sẽ có thêm những trải nghiệm và những người học trò mới.