"Thảo nào cái anh Shipper gọi, giọng ngọt như mía lùi làm mình giật hết cả mình: 'Em L. ơi, em cứ làm việc nhé. Anh gửi chú bảo vệ, chiều làm về nhớ ghé lấy em nha'. Đôi khi dăm ba con chữ làm người ta vui cả ngày các bạn ạ".

Đây là những dòng chia sẻ của một khách hàng đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, cô gái nhận được cuộc gọi của shipper với giọng nói "ngọt như mía lùi". Hóa ra, nguyên nhân đến từ những dòng chữ viết tay ngoài đơn của chủ shop.

Người chủ shop đã nhắn nhủ đến anh chàng shipper: "Anh giao hàng thân mến, cảm ơn anh, vất vả cho anh quá. Vị khách này vô cùng quan trọng, phiền anh mang theo nụ cười phục vụ quý khách và đối đãi nhẹ nhàng với gói hàng này anh nhé. Chúc anh có một ngày tốt lành".

Nguyên nhân mà anh chàng shipper ngọt ngào với cô gái là nhờ lời nhắn nhủ của chủ shop.
Nguyên nhân mà anh chàng shipper ngọt ngào với cô gái là nhờ lời nhắn nhủ của chủ shop.

Quả thực, đây là những lời nhắn nhủ nhẹ nhàng mà đi vào lòng người của chủ shop. Thấy lời nhắn như thế ai mà nỡ gắt gỏng hay nặng tay với món hàng chứ. Phía dưới bài viết của cô gái, dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau.

Phần lớn, họ đều cho rằng đây là một cách làm hay của chủ shop. Tiếc gì một lời nói nhẹ nhàng, nhắn nhủ yêu thương để món đồ của mình đến tay khách hàng một cách tốt nhất. "Shop còn viết tay nữa chứ, vậy mới biết người ta nâng niu từng đơn hàng thế nào, shop nào mà làm ăn có trách nhiệm, tốt thế nhỉ", một dân mạng bình luận.

Trước đó, câu chuyện về anh shipper có tâm, vui tính, nhiệt tình cũng được một cô gái chia sẻ trên lên MXH đã thu hút sự chú ý của mọi người. Theo đó, cô gái này bỗng dưng thèm hủ tiếu vào lúc gần nửa đêm nhưng do ngại ra ngoài nên đã mua online và đặt ship đến nhà.

Tuy nhiên, đúng hôm đó quán đóng cửa khiến cô nàng cứ ngỡ sẽ phải ôm bụng đói đi ngủ. Nhưng may mắn cô nàng lại gặp đúng anh shipper dễ thương, nhiệt tình, nhắn qua lại một hồi để tìm đồ ăn đêm bằng được.

Anh chàng shipper này quả thực dễ thương, nhắn qua lại một hồi để tìm đồ ăn đêm cho cô gái.
Anh chàng shipper này quả thực dễ thương, nhắn qua lại một hồi để tìm đồ ăn đêm cho cô gái.

Đáng chú ý hơn cả là màn đối thoại cực đáng yêu giữa hai người, chỉ là shipper và khách hàng mà đọc cứ ngỡ như họ đang có "tình củm" với nhau vậy. Nhiều người còn đùa rằng đến cả gà bông đôi khi cũng chẳng chiều nhau được đến thế.