Cô gái đến từ hôm qua là phim điện ảnh thứ 2 được chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn viết truyện cho thiếu nhi nổi tiếng nhất Việt Nam, Nguyễn Nhật Ánh. Bộ phim được nhào nặn dưới bàn tay của Phan Gia Nhật Linh, người đã từng khiến Em là bà nội của anh thành công vang dội. 

Sau khi dời ngày phát hành xuống tận 3 tháng, cuối cùng Cô gái đến từ hôm qua cũng đã ra mắt trailer chính thức đến công chúng. 

Khác với các teaser nhá hàng trước đây, trailer chính thức của phim đã trình bày rõ ràng hơn câu chuyện của cô gái đến từ hôm qua. Cuộc gặp gỡ của Thư và Tiểu Li, hay Thơ Thẩn và Việt An sẽ là "công cụ" đưa khán giả trở về với ngày-hôm-qua, ngày của nhữg ký ức học trò. 

Bất ngờ khi Tiểu Li

Bất ngờ khi Thư lúc nhỏ

Thư đâu ngờ hồi nhỏ mình "xoay" Tiểu Li dễ dàng như thế nhưng lớn lên lại bó tay trước Việt An!

Bất ngờ khi

Bất ngờ khi

Việt An 

Bao nhiêu ký ức học trò, những rung rinh say nắng, giận hờn đều trở về trong chiếc trailer dài hơn 2 phút.

Nếu đã từng đọc nguyên tác Cô gái đến từ hôm qua hoặc các truyện khác của Nguyễn Nhật Ánh, bạn sẽ nhận ra sự hay ho trong từng câu văn, lời kể của bác Ánh. Khiến cho mỗi trang sáng lúc nào cũng trở nên "hình tượng" và mộng mơ.

Có lẽ chính vì vậy mà đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã dùng kĩ xảo để chuyển hóa những cái "mộng mơ" ấy thành hình ảnh thực, để tạo ra tương tác thị giác và chất điện ảnh rõ ràng cho phim. 

Bất ngờ khi

Khi Thư đưa tay lau nước mắt cho Tiểu Li, không gian trở nên màu nhiệm

Cô gái đến từ hôm qua dự kiến khởi chiếu ngày 21/7/2017.

Theo Trí Thức Trẻ