Nhật Ký Vàng Anh từng là sitcom về tuổi học trò nổi đình đám mà thế hệ 9X vô cùng yêu thích. Bộ phim xoay quanh Vàng Anh - nhân vật chính cùng những người bạn của mình ở giai đoạn tuổi mới lớn. Họ bắt đầu làm quen với những mối quan hệ trong xã hội và dĩ nhiên họ cũng gặp phải những băn khoăn, thắc mắc, khó xử.

Đảm trách vai chính ở mỗi phần là 2 diễn viên xinh đẹp khác nhau, trong đó nữ diễn viên Minh Hương được chọn là Vàng Anh cho phần 1. Sau 15 năm, cô gái này đã có những thay đổi khiến người hâm mộ phải bất ngờ.

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của nữ chính Nhật Ký Vàng Anh 15 năm trước - Ảnh 1
Minh Hương thời điểm tham gia phim Nhật Ký Vàng Anh phần 1 

Ở thời điểm tham gia bộ phim Nhật ký Vàng Anh, Minh Hương đang là sinh viên Học viện  Âm nhạc Quốc gia, khoa đàn tỳ bà. Khi phim đóng máy phần 1, cô nàng tập trung hoàn thành việc học, sau đó cô cũng tham gia thêm một số bộ phim khác rồi gần như từ giã luôn sự nghiệp diễn xuất.

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của nữ chính Nhật Ký Vàng Anh 15 năm trước - Ảnh 2
Minh Hương thành công với công đường mình đã chọn
Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của nữ chính Nhật Ký Vàng Anh 15 năm trước - Ảnh 3
Cuộc sống của cô nàng khá bận rộn với guồng quay công việc

Công việc mà Minh Hương lựa chọn đó chính là trở thành một MC - BTV công tác tại đài truyền hình An Ninh Nhân Dân - ANTV. Nói về cú rẽ ngang này, cô cho biết, dù công việc bận rộn nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan mỗi khi đi làm. Với cô nàng, việc truyền tải đến khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác là điều khiến cô hạnh phúc mỗi ngày.

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của nữ chính Nhật Ký Vàng Anh 15 năm trước - Ảnh 4
Công viện hiện tại của cô là một MC-BTV tại đài truyền hình An Ninh Nhân Dân

Để nâng cao chuyên môn báo chí của mình, cô đã theo học Thạc sĩ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mới đây, cô đã vui mừng thông báo mình đã tốt nghiệp trên trang cá nhân. Thành tích này khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Đây là “trái ngọt” vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực mà người đẹp đã bỏ ra trong suốt 2 năm vừa qua.

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của nữ chính Nhật Ký Vàng Anh 15 năm trước - Ảnh 5
Minh Hương luôn cố gắng trau dồi bản thân hơn mỗi ngày.

Ngoài học vấn, công việc đang ở giai đoạn thăng hoa, Minh Hương hiện đã có tổ ấm vô cùng hạnh phúc.