Nhắc đến các chương trình thời sự của VTV, người ta sẽ nghĩ ngay đến những khung hình thời sự "chuẩn mực" kèm theo đó là sự chỉn chu mỗi khi xuất hiện của các MC. Thế nên chẳng có gì lạ khi mỗi lần những nhân viên nhà đài hé lộ khoảnh khắc hậu trường đằng sau các buổi phát sóng trực tiếp. Những khoảnh khắc này đều khiến dân mạng tò mò không biết bên trong studio của VTV có gì?

Mới đây, MC Mai Ngọc đã chia sẻ khoảnh khắc sống ảo ngay bên trong trường quay của Trung tâm tin tức VTV24. Cô nàng lại còn có chỗ sống ảo xịn sò thế này bảo sao lên hình lúc nào cũng lung linh.

MC đẹp nhất VTV khoe hậu trường
Nữ MC hé lộ khoảnh khắc đằng sau những bức ảnh và clip sống ảo ngay bên trong trường quay của VTV.

Để có màn xuất hiện rạng rỡ nhất trên sóng truyền hình, nữ MC ngoài việc phải tự chuẩn bị trang phục lần layout make up thì bên cạnh cũng luôn có những người đồng nghiệp - ekip đông đảo hỗ trợ. Theo đó, trong đoạn clip, các anh quay phim đã giúp đỡ Ngọc Mai có clip sống ảo cực xịn chỉ bằng chiếc đạo cụ là… cái ghế văn phòng.

MC đẹp nhất VTV khoe hậu trường
Chỉ với đạo cụ là chiếc ghế văn phòng, MC Mai Ngọc đã có ngay một clip sống ảo cực xịn.

Thay vì sử dụng những thiết bị có giá "triệu đô" trong studio hiện đại của VTV thì chiếc ghế đẩy văn phòng này lại có tác dụng vô cùng hữu hiệu trong việc tại ra một góc quay đẹp khi lên hình.

Quay trở lại với MV đẹp nhất VTV, trước khi bắt đầu với công việc tại Đài truyền hình Việt Nam, Mai Ngọc là hot girl Hà thành đình đám. Hình ảnh của cô nàng xuất hiện dày đặc trên truyền thông với vị trí mẫu ảnh và người mẫu, thường xuyên chụp ảnh bìa cho ấn phẩm teen hot nhất lúc đó là Hoa Học Trò.

MC đẹp nhất VTV khoe hậu trường
Cô nàng từng là gương mặt ảnh bìa cho báo Hoa Học Trò.

Sau thời gian học tập và bén duyên với VTV, Mai Ngọc được biết đến rộng rãi với nickname "cô gái thời tiết", "Hoa khôi nhà đài", MV đẹp nhất VTV"... Đến thời điểm hiện tại, nữ MC vẫn là một trong những biểu tượng nhan sắc của VTV và khiến nhiều người ngưỡng mộ mỗi lần đăng tải hình ảnh lên trên MXH.