Trong số hội bạn thân của Trấn Thành, BB Trần là người thường xuyên xuất hiện trong video và hình ảnh của nam MC. Nhưng thời gian gần đây, cả hai đã không xuất hiện cùng nhau nhiều như trước và cùng rút khỏi chương trình Running Man. Chính vì vậy, đã có nhiều tin đồn cho rằng cả hai đã “cạch mặt”, nghỉ chơi với nhau.

BB Trần tung ảnh xuất hiện cùng Trấn Thành, ngầm phủ nhận tin đồn “cạch mặt” nhau - Ảnh 1

Trước những tin đồn này, BB Trần cũng đã lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết vẫn chơi thân với Trấn Thành, nhưng do tình hình dịch bệnh cũng như có lịch trình riêng nên cả hai không xuất hiện cạnh nhau được. Mặc dù không chụp hình hay quay video với nhau nhưng BB Trần vẫn gửi đồ ăn cho Hari Won - bà xã Trấn Thành.

BB Trần tung ảnh xuất hiện cùng Trấn Thành, ngầm phủ nhận tin đồn “cạch mặt” nhau - Ảnh 2

Hôm qua (9/11), nam diễn viên hài đã đăng tải loạt ảnh chung với Trấn Thành với dòng trạng thái: “Chúng ta lại về một team rồi”. Đây là lần đầu tiên cả hai đứng trên cùng một sân khấu sau nghi vấn “cạch mặt”. Không giống như đồn đoán, hai nghệ sĩ vẫn cười đùa, vui vẻ cùng nhau khiến khán giả cười “xỉu lên xỉu xuống”. Trấn Thành và BB Trần từng là một nhóm ăn ý trong Running Man, nên netizen rất phấn khích khi nhìn thấy cả hai hội ngộ trên sân khấu. Những khoảnh khắc này phần nào cho thấy mối quan hệ của Trấn Thành và BB Trần vẫn tốt đẹp.

BB Trần tung ảnh xuất hiện cùng Trấn Thành, ngầm phủ nhận tin đồn “cạch mặt” nhau - Ảnh 3
BB Trần tung ảnh xuất hiện cùng Trấn Thành, ngầm phủ nhận tin đồn “cạch mặt” nhau - Ảnh 4
BB Trần tung ảnh xuất hiện cùng Trấn Thành, ngầm phủ nhận tin đồn “cạch mặt” nhau - Ảnh 5

Còn về lý do không tham gia Running Man mùa 2, cả hai cho biết có những dự định khác và công việc cá nhân nên không thể sắp xếp quay tiếp mùa 2. Dù không tham gia nhưng Trấn Thành vẫn luôn dõi theo và ủng hộ các thành viên. Người hâm mộ hi vọng rằng hai thành viên cốt cán của Running Man có thể trở lại với chương trình nếu như có mùa 3. 

BB Trần tung ảnh xuất hiện cùng Trấn Thành, ngầm phủ nhận tin đồn “cạch mặt” nhau - Ảnh 6