Bé 3 tháng tuổi

Mới đây, loạt ảnh về một em bé với mái tóc dựng ngược bất ngờ trở thành tâm điểm mạng chú ý. Cộng đồng mạng nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam nhanh chóng chia sẻ các bức hình của nhóc tỳ này vì quá đáng yêu.

Bé 3 tháng tuổi

Nhân vật chính trong hình đã được dân mạng tìm thấy. Đó là cậu nhóc hơn 3 tháng tuổi, có tên là Jung Jihoo. Jihoo đến từ Hàn Quốc và là em út trong gia đình có hai chị em.

Bé 3 tháng tuổi

Điểm đặc biệt khiến bé Jihoo gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người có lẽ đến từ kiểu tóc "có một không hai". Không biết vì lý do gì mà mái tóc của cậu bé luôn dựng ngược lên mọi nơi, mọi lúc, ở mọi tư thế.

Bé 3 tháng tuổi

Vì đặc điểm nhận dạng ngộ nghĩnh này, Jihoo có thêm rất nhiều biệt danh do cộng đồng mạng đặt như cậu bé mặt trời, cục tóc sư tử…

Bé 3 tháng tuổi

Nhiều người còn hài hước bình luận mái tóc này chính là điềm báo tương lai rằng Jihoo lớn lên sẽ trở thành ngôi sao nhạc rock đầy tài năng.

Bé 3 tháng tuổi

Ngoài mái tóc "thần thánh", Jihoo còn sở hữu cặp má phúng phính, sống mũi cao, đôi môi hững hờ cùng đôi mắt to một mí. Với cả nhiều dễ thương thế này, cậu bé được nhận định sau này sẽ trở thành mỹ nam, được phái nữ ái mộ.

Bé 3 tháng tuổi

Biểu cảm như người lớn của Jihoo cũng khiến dân mạng không nhịn được cười. Dù đang ngủ, nằm chơi hay mếu máo, nhóc tỳ đều toát lên vẻ đáng yêu.

Bé 3 tháng tuổi
Ngắm nghía từng khoảnh khắc chun mũi, ngắm nhìn vẩn vơ hay cười tủm của cậu bé, một số dân mạng phải thừa nhận: "Không cần biết bạn mấy tuổi, quan trọng là thần thái".

Bé 3 tháng tuổi

Hiện tại, dù chưa rõ thông tin về cha mẹ, chúng ta đều có thể nhận thấy Jihoo đang sống trong vòng tay hạnh phúc của gia đình. Mẹ cậu bé thường xuyên chia sẻ ảnh con trai lên mạng và mua sắm các món đồ xinh xắn cho Jihoo.

Theo Tri thức trực tuyến