Mới đây trên MXH đang truyền tay nhau loạt ảnh của một cô bạn nhỏ vô cùng xinh xắn. Được biết bạn nhỏ này là con gái của cô Hòa – một người sinh sống tại Hà Nội. Ngay khi vừa đăng tải những bức ảnh này lên trang các nhân, bộ ảnh đã nhận về lượng tương tác cực lớn từ dân mạng vì cô bạn nhỏ trong ảnh quá đỗi đáng yêu.

 - Ảnh 5

Theo đó loạt ảnh đã tái hiện lại không khí Tết của miền bắc vào những năm 90 với cây đào, cây quất và câu đối đỏ. Vì diện bộ áo dài nhung màu đỏ nên cô bạn này đã hoàn toàn nổi bật trong bức ảnh. Bên cạnh khuôn mặt xinh xắn thì con gái của cô Hòa cũng có những biểu cảm rất hồn nhiên khiến dân mạng rần rần thả tim và để lại bình luận khen ngợi.

 - Ảnh 5

Theo đó cô bạn này hay được mọi người gọi là Sữa và tên thật là Phùng Khánh Ngân. Trong một bài chia sẻ với Emdep, cô Hòa mẹ của Ngân cho biết năm nào cô cũng chụp ảnh Tết để lưu lại những khoảnh khắc trưởng thành của con gái. “Mỗi năm chồng mình đều dựng một bối cảnh khác nhau về Tết để chụp concept cho con gái. Bé rất hào hứng, vợ chồng mình rất vui khi nhìn thấy con gái sau mỗi năm lại lớn hơn và rất bạo dạn trước ống kính", mẹ của Ngân cho biết.

 - Ảnh 5

Và để thực hiện được bộ ảnh này, bố của Ngân lên ý tưởng và đi mua tât cả các đạo cụ về để trang trí trong nhà. Vì Ngân từng thực hiện những bộ ảnh trước đó nên nay không còn ngại ngần khi đứng trước máy ảnh.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng với biểu cảm đáng yêu mà bộ ảnh của Ngân được truyền tay nhau khắp mạng xã hội. Dù ban đầu chỉ đăng với mục đích lưu giữ kỉ niệm đẹp cho con gái nhưng cô Hòa lại vô cùng bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dân mạng. Đến thời điểm hiện tại bộ ảnh chụp với áo dài nhung của Ngân đã thu hút tới hơn 10 nghìn lượt react cùng với hàng trăm bình luận khen ngợi.