Có một thời gian dân tình kháo nhau rằng, hôm nay mặt Hà Lade thế nào thì ngày mai mặt Hà Lade sẽ thế khác. Bởi lúc thì hot girl Hà thành cằm dài nhọn hoắt, khi lại mặt mũi sưng vù cứng đơ,... Thế nhưng chưa một lần Hà Lade công nhận mình đã can thiệp “dao kéo” lên khuôn mặt. Cô nàng chỉ nói rằng mình có can thiệp một số phương pháp làm đẹp không phẫu thuật như tiêm filler.

Nhưng vào sáng ngày 17/11, Hà Lade đã tự tay đăng bức ảnh phẫu thuật hạ gò má và cấy mỡ khuôn mặt tại Hàn Quốc lên trang Facebook của mình. Đồng thời, cô nàng 1994 này cũng chia sẻ: “Ôi mình trẻ quá các bạn ơi. Trông như 2k thế này. Mặt sau ngày đầu hạ gò má và cấy mỡ nè. Không hề đau tí nào, tỉnh dậy vẫn ăn được nhẹ nhàng. Vẫn còn sưng và khoảng 10-14 ngày sau mặt sẽ bớt sưng và thanh thoát hơn nhé. Tadda".

Khuôn mặt baby xinh xắn của Hà Lade được nhiều bạn bè khen ngợi

Bức ảnh này lập tức trở thành tin hot vì từ nay câu hỏi “chị có phẫu thuật thẩm mỹ không” đã rõ ràng. Nhiều bạn bè đã khen ngợi nhan sắc trẻ trung mới lạ của người đẹp và Hà Lade còn vui tính trả lời rằng: “Em sinh năm 2006 chị ơi!”.