Bế mạc Giải Bóng rổ báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng

Trường Phạm
Sau gần 5 tháng tranh tài, Giải Bóng rổ báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (VSBL) đã tìm được những chủ nhân xứng đáng cho ngôi vô địch là THCS Nguyễn Siêu và THPT Phan Đình Phùng. Lễ Bế mạc diễn ra vào tối ngày 29/4 với sự tham gia của 8 đội bóng mạnh nhất giải đấu.

Tham dự Lễ Bế mạc VSBL có nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ); nhà báo Nguyễn Trân Châu, Phó Tổng biên tập báo TNTP&NĐ cùng Ban biên tập báo TNTP&NĐ.

Về phía các đơn vị đồng hành có ông Nguyễn Phú Đức, Trưởng phòng Social, phụ trách Bóng rổ TV; ông Phan Thanh Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Học viện Giáo dục thể thao Hoa Kỳ (ASA); bà Lê Hồng Ngọc, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Thể thao Động Lực, đại diện thương hiệu JOGARBOLA; ông Đỗ Duy Anh, Giám đốc Trâm Anh Sport, công ty chủ quản của CLB bóng rổ chuyên nghiệp Thăng Long Warriors; ông Phan Sỹ Huy, Giám đốc Công ty TNHH Ballista Việt Nam; ông Nguyễn Văn Toàn, đại diện NTT Domino Pizza cùng đại diện các nhà trường có đội tuyển tham gia VSBL.

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê phát biểu tại Lễ Bế mạc và trao giải

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Phan Khuê chia sẻ: “Giải bóng rổ VSBL đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi nổi với sự tham gia của nhiều cầu thủ chất lượng đến từ các ngôi trường trên toàn thành phố. Ngày hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi chọn được ra nhà vô địch khối THCS và THPT. Đây là tiền đề để tổ chức các giải đấu tiếp theo và mở rộng ra nhiều địa phương hơn nữa. Một lần nữa, xin dành lời cám ơn tới các cầu thủ, các nhà trường và quý phụ huynh đã tạo điều kiện cho các em tham gia giải đấu. Cám ơn các đơn vị tài trợ đã đồng hành đã ủng hộ, tạo nên sự thành công của VSBL”.

 

 Trường THCS Nguyễn Siêu và trường THPT Phan Đình Phùng nâng cao cúp vô địch

Sau gần 5 tháng giải đấu VSBL tranh tài với hơn 160 trận đấu diễn ra trên toàn TP. Hà Nội với sự tham gia của 960 vận động viên. Tại Lễ bế mạc, báo TNTP&NĐ cùng các đơn vị đồng hành đã vinh danh 8 trường học có đội tuyển bóng rổ mạnh nhất gồm: trường THCS Nguyễn Siêu (vô địch), trường THPT Phan Đình Phùng (vô địch), Vinschool Metropolis (Á quân), trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Á quân), trường THCS Archidemes và THCS Marie Curie (đồng hạng Ba), trường THPT Việt Đức và trường THPT Nguyễn Tất Thành (đồng hạng Ba). Bên cạnh đó là danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu được trao cho Nguyễn Nhật Minh (trường THCS Nguyễn Siêu) và Lê Hoàng Quân (THPT Phan Đình Phùng).

Trao danh hiệu Á quân cho các cầu thủ trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Báo TNTP&NĐ trao danh vị, cám ơn sự ủng hộ của các đơn vị đồng hành với giải đấu

 

Trao tặng danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bế mạc Giải Bóng rổ báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác