Trong những năm gần đây, có thể thấy việc lựa chọn diễn viên nhí đóng phim không còn là vấn đề quá đau đầu với các đạo diễn. Từ Hương Vị Tình Thân đến Thương Ngày Nắng Về đều có sự góp mặt của các diễn viên nhí với khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên.

Bé Sam – con của Hồng Đăng và Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 5

Nếu trong những tập đầu, Thương Ngày Nắng Về lấy đi nước mắt của khán giả với dàn diễn viên nhí quen thuộc như Chu Diệp Anh hay Hồng  Nhung thì ở những tập sau, hai diễn viên Bảo Linh và Tuấn Phong lại khiến cho người xem cười nghiêng ngả với sự đáng yêu và hóm hỉnh của mình.

Bé Sam – con của Hồng Đăng và Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 7

Vào vai bé Sam – con của bố Đức – Hồng Đăng và mẹ Khánh – Lan Phương, Bảo Linh cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả với diễn xuất ấn tượng, tự nhiên. Trong phim, Sam là con gái đầu của Khánh và Đức, cô bé tỏ ra rất hiểu chuyện và ngoan ngoãn như chính tính cách thật ngoài đời. Sam có cậu em là So, ngoài thời gian học hành trên lớp, Sam cũng thường xuyên chơi đùa cùng em So giúp bố mẹ.

Bé Sam – con của Hồng Đăng và Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 6

Nếu So là cậu bé hóm hỉnh, hay tị nạnh với chị gái thì Sam lại tỏ ra hiểu chuyện hơn. Khi bà ngoại giận mẹ Khánh, Sam cũng chủ động đến để ôm chầm lấy bà, xin lỗi bà để bà bớt giận. Đặc biệt trong chi tiết bố Đức lắp sai mô hình xe ô tô, em So đã buột miệng nói rằng “bố Đức dốt” thì Sam cũng chấn chỉnh em ngay: "Là bố chưa biết chứ không được nói bố dốt." Trong không khí căng thẳng của vợ chồng Khánh thì có lẽ Sam và So là nguồn năng lượng tích cực đem đến cho khán giả. 

Bé Sam – con của Hồng Đăng và Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 2

Được biết, Bảo Linh tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Linh, sinh năm 2010 tại Hà Nội. Hiện tại, Bảo Linh đang là học sinh trung học cơ sở công lập trên địa bàn thành phố. Bảo Linh là một cô bé xinh xắn, hiểu chuyện và yêu diễn xuất từ bé . Mặc dù vừa đi quay vừa đi học song bé luôn đạt thành tích tốt trong học tập. Bảo Linh được thầy cô nhận xét hoà đồng, ngoan ngoãn, lễ phép và được các bạn trong lớp yêu quý.

Bé Sam – con của Hồng Đăng và Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 1

Có thể nói, mặc dù chưa được đào tạo bài bản về diễn xuất, còn nhỏ nhưng “bé Sam” Bảo Linh đã làm rất tốt vai diễn của mình bằng năng khiếu thiên bẩm, yêu nghề và nghiêm túc trong từng dự án. Ngoài tham gia diễn xuất trong Thương Ngày Nắng Về, Bảo Linh còn làm mẫu cho các NTK và nhiều nhãn hàng thời trang dành cho trẻ em.

Bé Sam – con của Hồng Đăng và Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 3

Chưa kể đến, diễn viên nhí Thương Ngày Nắng Về còn luôn cố gắng, học tập và thử sức với vai trò MC cũng như dancer. Nhiều khán giả hy vọng rằng, Thương Ngày Nắng Về sẽ là một bước đệm để Bảo Linh tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.