Thương Ngày Nắng Về không chỉ thu hút khán giả với các nhân vật trưởng thành như Vân Khánh, Vân Trang hay Vân Vân mà còn đặc biệt gây ấn tượng với dàn diễn viên nhí. Ngoài diễn viên Chu Diệp Anh và Hồng Nhung đóng Hoa và Khánh trong quá khứ thì Thương Ngày Nắng Về ở cảnh quay hiện tại còn có cả bé Phạm Tuấn Phong.

Bé So - con trai của Lan Phương và Hồng Đăng trong phim Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 2

Trong phim, Tuấn Phong vào vai bé So - con trai của Vân Khánh - Lan Phương và Đức - Hồng Đăng. So là cậu bé rất đáng yêu, ngây thơ và có những lời nói khiến khán giả phải bật cười vì thích thú. Cùng với đó, bé So cũng sở hữu ngoại hình cực kì mũm mĩm với đôi mắt một mí nên luôn gây thương nhớ cho bất kì ai.

Bé So - con trai của Lan Phương và Hồng Đăng trong phim Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 8

Khi bà ngoại giận mẹ Vân Khánh, So cũng là người đến để ôm chầm lấy bà và thay mẹ nói lời xin lỗi bà. Khi được bố Đức nấu đồ ăn sáng mà lại đưa tô mì cho chị Sam trước, So đã nũng nịu rằng: "Bố lại quên con rồi". Chưa hết, lúc bố mẹ làm lành với nhau và ôm nhau trước mặt cậu, khi Sam nói rằng con không nhìn thấy gì hết thì So lại quả quyết: "Nhưng mà em nhìn thấy hết nhá". Diễn xuất vô cùng chân thực và tự nhiên của Tuấn Phong đã giúp cho khán giả có những giây phút thư giãn khi xem Thương Ngày Nắng Về. Nhiều người cũng dành cho cậu bé lời khen đặc biệt cho cậu bé vì dù tuổi còn nhỏ nhưng diễn rất đạt.

Bé So - con trai của Lan Phương và Hồng Đăng trong phim Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 1

Được biết, năm nay Tuấn Phong vừa tròn 6 tuổi và hiện đang học lớp 1 tại một trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Ngoài đời, Tuấn Phong cũng là một cậu bé cực kì hiểu chuyện và lém lỉnh nên khi nhận vai không  mất quá nhiều thời gian để nhập tâm vào nhân vật. Theo như mẹ cậu bé chia sẻ, Tuấn Phong rất chủ động trong việc học cũng như việc chơi. Nhiều hôm thấy con trai tự phân vai cho đồ chơi và ngồi nói chuyện với đồ chơi nên gia đình đã cho con theo nghệ thuật.

Bé So - con trai của Lan Phương và Hồng Đăng trong phim Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 4
Bé So - con trai của Lan Phương và Hồng Đăng trong phim Thương Ngày Nắng Về là ai? - Ảnh 3

Theo đó khi tham gia Thương  Ngày Nắng Về, Tuấn Phong cũng chưa biết chữ nên chưa thể học được kịch bản, mẹ cậu sẽ đọc và dạy cho con thuộc từng câu thoại. Trong tương lai, có lẽ gia đình của Tuấn Phong sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho cậu bé này tham gia vào các hoạt động theo đúng đam mê. Hãy tiếp tục đón xem Thương Ngày Nắng Về để theo dõi hành trình trưởng thành của So và ủng hộ diễn viên nhí này nhé!