Gia Bảo hay còn gọi là bé Cua sẽ tròn 5 tháng tuổi vào ngày 20/10. Em bé khiến trái tim của bao cư dân mạng phải rung rinh bởi làn da trắng nõn, cặp má phúng phính và đôi bàn tay, bàn chân mập mạp cực đáng yêu.

Hình ảnh em bé vô tư ngủ ngay trên địu khiến nhiều người lớn rung rinh vì quá đáng yêu

Chia sẻ hình ảnh của bé Cua lên Facebook, cô Phạm Ngọc (mẹ bé Cua) hài hước nói: “Con của mình đấy các bạn. Các bạn có con hay em trai mà có ngấn giống bé thì vào đây khoe đi. Nhìn trẻ con có ngấn trông như con sâu ý. Bàn tay thì như chân gà Đông Tảo còn bàn chân chả khác gì cái bánh dày”.

Đôi tay của bé Cua được mẹ Ngọc ví như "chân gà Đông Tảo"

Được biết, bé Cua hoàn toàn ăn sữa mẹ từ khi mới sinh đến nay. Khi sinh ra, bé Cua nặng 3,5kg và tăng cân đều từng tháng. Cô Ngọc cho biết, tuy nhìn bé nần nẫn như vậy là do bụ sữa. Cơ thể bé Cua rất chắc chứ không bị chảy xệ. Hiện tại, bé đang nặng 8,6kg và phát triển khoẻ mạnh.

Còn đôi chân "chẳng khác gì cái bánh dày"

Thêm vào đó là em bé Cua rất ngoan. Ở nhà cu cậu ăn ngủ đúng giờ, không hay quấy khóc đêm. Có lẽ biết mẹ trông mình vất vả nên em bé chịu ngồi chơi một mình chứ không bắt bế nhiều.

Em bé Cua rất ngoan ngoãn, không quấy khóc hay bắt bố mẹ bế ẵm nhiều

Bài chia sẻ về bé Cua đã nhanh chóng nhận được hơn 14 nghìn lượt thích và bình luận. Cư dân mạng để lại rất nhiều lời khen như: “trộm ví, dễ thương lạc lối luôn đó”, “nhìn cưng không chịu nổi”,  “bàn chân bé giống củ khoai tây quá”,...