Bi Béo thừa hưởng 100% máu hài hước từ bố Xuân Bắc: Từ bức tranh vẽ bố đến màn rap "nhớ đời"

Hồng Ngọc 09:00 16/03/2021

Độ hài hước, lém lỉnh của Bi Béo cứ tăng dần theo thời gian, càng lớn càng thấy được tố chất "con nhà nòi" trong cậu nhóc này.

Sau chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế 2016", Bi Béo - con trai Xuân Bắc chính thức bước vào hàng ngũ sao nhí. Cậu bé chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả vì sự hài hước, đáng yêu, thậm chí có những pha lầy lội cùng những phát ngôn không đụng hàng.

Bi Béo tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, dù mới 11 tuổi nhưng cậu nhóc này đã sớm thừa hưởng sự hài hước từ bố. Nhiều lần lý sự với gia đình khiến người nghe phải bật cười vì quá đáng yêu. Càng lớn càng thấy rõ được khiếu hài hước của Bi Béo.

Bi Béo thừa hưởng 100% máu hài hước từ bố Xuân Bắc: Từ bức tranh vẽ bố đến màn rap

Ngay từ nhỏ, Bi Béo đã thừa hưởng khiếu hài hước, dí dỏm từ bố Xuân Bắc.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen cười nắc nẻ trước bức ảnh vẽ chân dung bố Xuân Bắc của Bi Béo. Chính cậu bé đã gợi ý bố ngồi xuống để mình vẽ chân dung. Không chần chừ, bố Xuân Bắc đã đồng ý ngay dù được con trai cảnh báo trước: "Bố đừng dại, trước Bi vẽ bố giống chó rồi bố không nhớ à?".

Sau một hồi, cuối cùng bé Bi đã cho ra đời tác phẩm vẽ chân dung bố Xuân Bắc và đây là cái kết...

Tác phẩm vẽ chân dung bố Xuân Bắc của Bi Béo.

Đáng ngạc nhiên, đông đảo khán giả lại cho rằng nhìn Bi Béo vẽ bố thế nào lại hao hao Công Phượng: "Giống Công Phượng hơn", "Công nhận nhìn giống Công Phượng"...

Nhóc tỳ nhà Xuân Bắc tiếp tục những màn pha trò với hình tượng và biểu cảm mô phỏng các rapper nổi tiếng. Bố Xuân Bắc từng tiết lộ trước đó, con trai có niềm đam mê mãnh liệt với hip hop từ bé.

Ngay từ nhỏ, Bi Béo đã có một niềm đam mê mạnh liệt với hip hop.

Bi Béo rất thích chương trình Rap Việt, thậm chí là fan cứng của show âm nhạc này. Ngay cả khi theo dõi chung kết Rap Việt, hàng loạt biểu cảm phấn khích của cậu đã được soi ra.

Con trai nghệ sĩ Xuân Bắc luôn có những màn pha trò khiến cư dân mạng ngỡ ngàng hết lần này đến lần khác khi hóa thân thành một rapper cực ngầu. Cậu nhóc tự thắt bím tóc, lấy bút vẽ hình xăm và đeo dây chuyền nhiều vòng trên cổ khiến ai nhìn thấy cũng phải "cười lăn".

Màn hóa thân thành rapper cực ngầu của con trai Xuân Bắc khiến ai cũng phải phì cười.

Bên cạnh đó, cậu còn khoe đã trở thành bạn của một hội tập hợp những rapper và producer có chung niềm đam mê tại Hà Nội. Bi Béo còn lập một tài khoản Instagram với dòng miêu tả: "Guccibi play with Rapital not Rapital member" (Tạm dịch: "Guccibi chơi với Rapital, không phải thành viên của Rapital").

Cộng đồng mạng còn truyền tay đoạn clip Xuân Bắc cùng các nhóc tỳ nhà mình thu âm một bản rap rất chuyên nghiệp. Là người thể hiện chính trong phiên bản rap đặc biệt này nên cậu nhóc Bi Béo tỏ ra hào hứng và nhập tâm vào ver rap của mình. Thậm chí còn răm rắp làm theo từng lời hướng dẫn của bố Xuân Bắc.

Đang chăm chú rap bỗng khựng lại với lý do "Con muốn hắt xì".

Nhưng khoảnh khắc khiến người xem phải phì cười khi cậu nhóc đang rap vô cùng hăng hay nhưng bỗng khựng lại với lý do "Con muốn hắt xì". Trước tình huống này, nghệ sĩ Xuân Bắc phải khẳng định được phép hắt xì thì Bi Béo mới tự tin hắt hơi rồi tiếp tục đoạn rap.

Người hâm mộ đang rất mong chờ vào màn bắn rap của gia đình Xuân Bắc - Bi Béo - Minh "Bủm". Cùng chờ đợi xem họ sẽ mang đến điều gì bất ngờ cho khán giả nhé!

Tin đọc nhiều