Bị cá sấu ngậm chặt chân, bạn nhỏ 10 tuổi vẫn thoát chết thần kỳ nhờ cách này 1

Juliana, bạn nhỏ 10 tuổi thoát chết thần kỳ nhờ nhanh trí (Ảnh: NBC)

Vùng Đông Nam nước Mỹ, trong đó có bang Florida vốn là nơi ẩn nấp của nhiều loài cá sấu mõm ngắn, thường tranh thủ tấn công người lúc sơ hở. Mặc dù xung quanh khu vực hồ bơi của công viên Moss đã có lưới bảo vệ ngăn động vật hoang dã, song con cá sấu mõm ngắn không hiểu sao vẫn lọt được vào bên trong.

Lại nói về Juliana, khi bị cá sấu bất ngờ ngoạm vào chân, dù trong cơn hoảng sợ, cô bạn vẫn lấy hết sức bình sinh đấm vào đầu con cá sấu, nhưng con vật quái ác vẫn không hề lay chuyển. Cú đấm dường như quá nhẹ!

Bị cá sấu ngậm chặt chân, bạn nhỏ 10 tuổi vẫn thoát chết thần kỳ nhờ cách này 2

Con cá sấu tấn công Juliana bị bắt giữ và giết chết (Ảnh: NBC)

Vẫn chưa bỏ cuộc, Juliana nhanh trí lấy 2 ngón tay bịt chặt mũi của con vật để nó không thở được và nới lỏng răng ra, sau đó nhanh chóng rút chân ra khỏi miệng cá sấu, NBC’s Today dẫn lời cô bạn dũng cảm và thông minh: “Cháu kẹp hai ngón tay của lên mũi con vật để nó không thể thở được bằng mũi, mà phải thở bằng miệng…”; “Có thể nó đã nhầm cháu với một con gà hay động vật hoang dã nào đó”.

Ngay sau đó, Juliana nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhi Nemours và phải khâu tới 10 mũi, nhưng rất may tính mạng được bảo toàn. Con cá sấu ngoạm vào chân bạn nhỏ này cũng bị cơ quan chức năng tiêu diệt ngay sau đó để phòng trừ hậu hoạ.

Trong cuộc trò chuyện với truyền thông, bạn nhỏ người Mỹ khuyên mọi người luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Các bạn có ngưỡng mộ cô bạn thông minh và bản lĩnh này không?