Hồi đầu tháng, huấn luyện viên Ralf Rangnick từng nói rằng Cristiano Ronaldo cần lập công nhiều hơn nữa trước khi cựu tiền đạo Real Madrid chấm dứt cơn hạn bàn thắng của mình. Mùa giải năm nay, đã có những thời điểm siêu sao người Bồ Đào Nha phải nhận những lời chê bai. Một số chuyên gia cùng nhiều người hâm mộ thậm chí cho rằng anh đang dần đánh mất đi phong độ đỉnh cao của mình.

Tuy nhiên, thực tế thì bây giờ CR7 vẫn là tay săn bàn hàng đầu trong đội hình Quỷ Đỏ với 15 pha lập công. Chính vì thế mà trước những chỉ trích hướng vào bản thân, Ronaldo cho rằng mình vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp:

HLV Ralf Rangnick từng nói rằng ông muốn Ronaldo phải ghi bàn nhiều hơn
HLV Ralf Rangnick từng nói rằng ông muốn Ronaldo phải ghi bàn nhiều hơn

"Hãy nhìn vào những con số, chúng sẽ nói lên tất cả về tôi. Tôi không cần phải đi khắp nơi và tuyên bố rằng mình đẳng cấp thế nào, bởi những con số đã thay tôi chứng minh điều đó.

Sự thật mãi là sự thật và phần còn lại không. Thời điểm hiện tại, tôi hài lòng với những gì mình có thể đóng góp cho đội. Tôi vẫn ghi bàn, giúp đỡ các đồng đội ở cả đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha lẫn Man Utd.

Tôi nghĩ mình bắt đầu thi đấu ở cấp độ cao nhất từ năm 18 tuổi và đã duy trì trạng thái đỉnh cao được 15-16 năm. Trong tôi luôn cháy ngọn lửa đam mê, tham vọng và tôi luôn nỗ lực hết mình.

Đó cũng chính là lý do mà tôi vẫn tiếp tục là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới. Điều này đúng dù chúng ta nói đến những màn trình diễn trên sân, số danh hiệu hay các kỷ lục".

Ronaldo cho rằng bản thân vẫn đang ở đỉnh cao phong độ
Ronaldo cho rằng bản thân vẫn đang ở đỉnh cao phong độ

Thời điểm hiện tại, Man Utd đang hướng tới mục tiêu top 4 tại Premier League cũng như tiến càng sâu tại Champions League càng tốt. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Cristiano Ronaldo sẽ ghi bàn thật nhiều để giúp đội bóng vùng tây bắc nước Anh đạt được những mục tiêu mà họ đã đề ra, cũng như để các cổ động viên có thể tiếp tục được trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời.